പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡന്റുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
01 DEC 2023 9:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ദുബായിൽ നടക്കുന്ന സിഒപി 28 ഉച്ചകോടിക്കിടെ 2023 ഡിസംബർ ഒന്നിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
കാലാവസ്ഥാ മേഖലയിലെ കൂട്ടായ പ്രവർത്തനം, ഇതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ധനസഹായം, കായികം, ഊർജ്ജം, പ്രതിരോധം, സിവിൽ ആണവ സഹകരണം എന്നിവയുൾപ്പെടെ വിവിധ മേഖലകളെക്കുറിച്ച് ഇരു നേതാക്കളും ചർച്ച നടത്തി.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the French Republic
01 DEC 2023 9:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a bilateral meeting with H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of the French Republic, on 1 December 2023, on the sidelines of the COP 28 Summit in Dubai.
The two leaders exchanged views on wide range of areas, including climate action, climate financing, sports, energy, defence and civil nuclear cooperation.