Prime Minister's Office
We welcome the world to invest in our nation. India won’t disappoint: PM
26 NOV 2023 8:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today acknowledged the optimism among the entrepreneurs about India as an investment destination.
Author and entrepreneur Balaji S posted on X talking about India as an ancient civilization that's simultaneously like a startup country and has talked about India's potential.
Replying to him the Prime Minister posted on X :
"I love your optimism and will add- the people of India are trendsetters and trailblazers when it comes to innovation.
We welcome the world to invest in our nation. India won’t disappoint."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
અમે અમારા રાષ્ટ્રમાં રોકાણ કરવા માટે વિશ્વનું સ્વાગત કરીએ છીએ. ભારત નિરાશ નહીં કરે: પ્રધાનમંત્રી
26 NOV 2023 8:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતને રોકાણના સ્થળ તરીકે રાખવા અંગે ઉદ્યોગસાહસિકોમાંના આશાવાદને સ્વીકાર્યો હતો.
લેખક અને ઉદ્યોગસાહસિક બાલાજી એસ એ X પર પોસ્ટ કર્યું કે ભારત એક પ્રાચીન સભ્યતા તરીકે વાત કરે છે જે એક સાથે સ્ટાર્ટઅપ દેશની જેમ છે અને ભારતની સંભવિતતા વિશે વાત કરી છે.
તેમને જવાબ આપતા પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મને તમારો આશાવાદ ગમે છે અને હું ઉમેરું છું - જ્યારે નવીનતાની વાત આવે છે ત્યારે ભારતના લોકો ટ્રેન્ડસેટર અને ટ્રેલબ્લેઝર છે.
અમે અમારા રાષ્ટ્રમાં રોકાણ કરવા માટે વિશ્વનું સ્વાગત કરીએ છીએ. ભારત નિરાશ નહીં કરે."