Prime Minister's Office
We welcome the world to invest in our nation. India won’t disappoint: PM
26 NOV 2023 8:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today acknowledged the optimism among the entrepreneurs about India as an investment destination.
Author and entrepreneur Balaji S posted on X talking about India as an ancient civilization that's simultaneously like a startup country and has talked about India's potential.
Replying to him the Prime Minister posted on X :
"I love your optimism and will add- the people of India are trendsetters and trailblazers when it comes to innovation.
We welcome the world to invest in our nation. India won’t disappoint."

पंतप्रधान कार्यालय
आमच्या देशात गुंतवणूक करण्यासाठी आम्ही जगातील सर्व देशांचे स्वागत करतो. भारत तुम्हाला निराश करणार नाही: पंतप्रधान
26 NOV 2023 10:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 नोव्हेंबर 2023
गुंतवणुकीचे ठिकाण म्हणून भारताबाबत उद्योजकांमध्ये असलेल्या आशावादाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दखल घेतली.
लेखक आणि उद्योजक बालाजी एस यांनी X वरील पोस्ट मध्ये म्हटले आहे की भारत ही एक प्राचीन संस्कृती आहे त्याचबरोबर ती स्टार्टअप देशासारखी देखील आहे. भारताच्या क्षमतेचा देखील त्यांनी उल्लेख केला .
त्याला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी पोस्ट केले-
"मला तुमचा आशावाद आवडला आणि मी त्यात आणखी नमूद करेन - जेव्हा नवोन्मेषाचा विषय निघतो , त्यात भारतीय नव-नवे पायंडे घालणारे आणि मार्गदर्शक आहेत.
आमच्या देशात गुंतवणूक करण्यासाठी आम्ही जगातील सर्व देशांचे स्वागत करतो. भारत तुम्हाला निराश करणार नाही.