ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਕਰਨ ਲਈ ਦੁਨੀਆ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕਰਦੇ ਹਾਂ। ਭਾਰਤ ਨਿਰਾਸ਼ ਨਹੀਂ ਕਰੇਗਾ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
26 NOV 2023 8:58PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਨਿਵੇਸ਼ ਦੀ ਮੰਜ਼ਿਲ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਬਾਰੇ ਉੱਦਮੀਆਂ ਦਰਮਿਆਨ ਆਸ਼ਾਵਾਦ ਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤਾ।
ਲੇਖਕ ਅਤੇ ਉੱਦਮੀ ਬਾਲਾਜੀ ਐੱਸ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਇੱਕ ਪ੍ਰਾਚੀਨ ਸੱਭਿਅਤਾ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਇੱਕ ਸਟਾਰਟਅੱਪ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੱਸਦੇ ਹੋਏ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੀਆਂ ਸਮਰੱਥਾਵਾਂ ਬਾਰੇ ਬਾਤ ਕੀਤੀ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮੈਨੂੰ ਤੁਹਾਡਾ ਆਸ਼ਾਵਾਦ ਪਸੰਦ ਆਇਆ ਅਤੇ ਮੈਂ ਇਹ ਭੀ ਕਹਾਂਗਾ ਕਿ ਜਦੋਂ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਦੀ ਬਾਤ ਆਉਂਦੀ ਹੈ ਤਾਂ ਭਾਰਤ ਦੇ ਲੋਕ ਪਥਪ੍ਰਦਰਸ਼ਕ (ਟ੍ਰੈਂਡਸੈਟਰਸ) ਅਤੇ ਮੋਹਰੀ (ਟ੍ਰੇਲਬਲੇਜ਼ਰਸ) ਹਨ।
ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਕਰਨ ਲਈ ਦੁਨੀਆ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕਰਦੇ ਹਾਂ। ਭਾਰਤ ਨਿਰਾਸ਼ ਨਹੀਂ ਕਰੇਗਾ।”

Prime Minister's Office
We welcome the world to invest in our nation. India won’t disappoint: PM
26 NOV 2023 8:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi today acknowledged the optimism among the entrepreneurs about India as an investment destination.
Author and entrepreneur Balaji S posted on X talking about India as an ancient civilization that's simultaneously like a startup country and has talked about India's potential.
Replying to him the Prime Minister posted on X :
"I love your optimism and will add- the people of India are trendsetters and trailblazers when it comes to innovation.
We welcome the world to invest in our nation. India won’t disappoint."