Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Shreyansh Trivedi in Men's 200m T37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shreyansh Trivedi on winning the Bronze medal in Men's 200m T37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“What a Brilliant Bronze for Shreyansh Trivedi in the T-37 200-meter Asian Para Games event.
Shreyansh’s speed and unwavering determination have delighted the nation. Truly remarkable accomplishment.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 200 മീറ്റർ T37 വിഭാഗത്തിലെ ശ്രേയാൻഷ് ത്രിവേദിയുടെ വെങ്കല മെഡൽ നേട്ടം പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
25 OCT 2023 1:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 200 മീറ്റർ ടി37 വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ശ്രേയാൻഷ് ത്രിവേദിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ ടി-37 200 മീറ്റർ വിഭാഗത്തിൽ ശ്രേയാൻഷ് ത്രിവേദിക്ക് മികച്ച വെങ്കല നേട്ടം. ശ്രേയാൻഷിന്റെ വേഗതയും അചഞ്ചലമായ നിശ്ചയദാർഢ്യവും രാജ്യത്തെയാകെ ആഹ്ലാദത്തിലാക്കുന്നു. തീർത്തും ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടമാണിത്.