Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Shreyansh Trivedi in Men's 200m T37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shreyansh Trivedi on winning the Bronze medal in Men's 200m T37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“What a Brilliant Bronze for Shreyansh Trivedi in the T-37 200-meter Asian Para Games event.
Shreyansh’s speed and unwavering determination have delighted the nation. Truly remarkable accomplishment.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 200 मीटर टी 37 स्पर्धेत कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल श्रेयांश त्रिवेदीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 1:32PM by PIB Mumbai
चीनमधील हांगझाऊ येथे आयोजित आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 200 मीटर टी 37 स्पर्धेत कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल श्रेयांश त्रिवेदीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धांमध्ये 200 मीटर टी -37 स्पर्धेत श्रेयांश त्रिवेदीची कांस्यपदक पटकावत चमकदार कामगिरी.
श्रेयांशचा वेग आणि अढळ दृढनिर्धार या जोरावर मिळवलेल्या यशामुळे देशाला आनंद झाला आहे. खरोखरच उल्लेखनीय कामगिरी.”