Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Shreyansh Trivedi in Men's 200m T37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shreyansh Trivedi on winning the Bronze medal in Men's 200m T37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“What a Brilliant Bronze for Shreyansh Trivedi in the T-37 200-meter Asian Para Games event.
Shreyansh’s speed and unwavering determination have delighted the nation. Truly remarkable accomplishment.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ పురుషుల 200ఎం టి 37 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన శ్రేయాంశ్ త్రివేదికి ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
25 OCT 2023 1:32PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో పురుషుల 200ఎం టి 37 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన శ్రేయాంశ్ త్రివేదిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఆయన ఈ మేరకు ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో టి-37 200 మీటర్ల ఈవెంట్ లో శ్రేయాంస్ త్రివేది ఎంత అద్భుతమైన కాంస్యం సాధించాడు. శ్రేయాంస్ వేగం, చెక్కు చెదరని అంకిత భావం జాతిని ఆనందపడేలా చేశాయి. ఇది నిజంగా అద్భుత విజయం’’ అని పేర్కొన్నారు.