પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 200m T37 સ્પર્ધામાં શ્રેયાંશ ત્રિવેદી દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 1:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની 200 મીટર T37 સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ શ્રેયાંશ ત્રિવેદીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“T-37 200-મીટર એશિયન પેરા ગેમ્સ ઇવેન્ટમાં શ્રેયાંશ ત્રિવેદી માટે કેટલું તેજસ્વી બ્રોન્ઝ.
શ્રેયાંશની ઝડપ અને અતૂટ નિશ્ચયથી દેશને આનંદ થયો છે. ખરેખર નોંધપાત્ર સિદ્ધિ. ”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Shreyansh Trivedi in Men's 200m T37 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shreyansh Trivedi on winning the Bronze medal in Men's 200m T37 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“What a Brilliant Bronze for Shreyansh Trivedi in the T-37 200-meter Asian Para Games event.
Shreyansh’s speed and unwavering determination have delighted the nation. Truly remarkable accomplishment.”