Prime Minister's Office
PM congratulates Shailesh Kumar on winning Gold medal in Men's High Jump T63 event at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shailesh Kumar on winning Gold medal in Men's High Jump T63 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Shailesh Kumar on his remarkable Gold at the Asian Para Games!
His performance in the Men's High Jump T63 event is exceptional.
His determination and hard work serves as an inspiration to everyone.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T63 ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ ഷൈലേഷ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 OCT 2023 12:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T63 ഇനത്തിൽ സ്വർണ മെഡൽ നേടിയ ഷൈലേഷ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിലെ പ്രശംസാർഹമായ സ്വർണ മെഡൽ നേട്ടത്തിൽ ശൈലേഷ് കുമാറിന് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങൾ! പുരുഷന്മാരുടെ ഹൈജമ്പ് T63 ഇനത്തിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രകടനം അസാമാന്യമായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിശ്ചയദാർഢ്യവും കഠിനാധ്വാനവും എല്ലാവർക്കും പ്രചോദനമാണ്."