Prime Minister's Office
PM congratulates Shailesh Kumar on winning Gold medal in Men's High Jump T63 event at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shailesh Kumar on winning Gold medal in Men's High Jump T63 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Shailesh Kumar on his remarkable Gold at the Asian Para Games!
His performance in the Men's High Jump T63 event is exceptional.
His determination and hard work serves as an inspiration to everyone.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मधील पुरुषांच्या उंच उडी स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी शैलेश कुमार यांचे केले अभिनंदन
23 OCT 2023 3:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T63 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शैलेश कुमार याचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या X पोस्टवर म्हटले आहे :
“शैलेश कुमारने आशियाई क्रीडास्पर्धेमधे मिळवलेल्या उल्लेखनीय सुवर्णपदकाबद्दल त्याचे हार्दिक अभिनंदन!
पुरुषांच्या उंच उडी T63 स्पर्धेतील त्याची कामगिरी वैशिष्ट्यपूर्ण आहे.
त्याची जिद्द आणि कठोर परिश्रम प्रत्येकासाठीच प्रेरणादायी आहे.”