પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની હાઈ જમ્પ T63 ઈવેન્ટમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ શૈલેષ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા
23 OCT 2023 12:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની હાઈ જમ્પ T63માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ શૈલેષ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“શૈલેષ કુમારને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તેના નોંધપાત્ર ગોલ્ડ માટે હાર્દિક અભિનંદન!
મેન્સ હાઈ જમ્પ T63 ઈવેન્ટમાં તેનું પ્રદર્શન અસાધારણ છે.
તેમનો નિશ્ચય અને સખત પરિશ્રમ દરેક માટે પ્રેરણારૂપ છે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Shailesh Kumar on winning Gold medal in Men's High Jump T63 event at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 12:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shailesh Kumar on winning Gold medal in Men's High Jump T63 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Shailesh Kumar on his remarkable Gold at the Asian Para Games!
His performance in the Men's High Jump T63 event is exceptional.
His determination and hard work serves as an inspiration to everyone.”