Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler Aman Sherawat for winning bronze at Asian Games
06 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated wrestler Aman Sherawat for winning a bronze medal in the Men's Wrestling 57 kg category at the Asian Games today.
He praised Sherawat's exceptional display of technique, leading to the amazing feat.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Aman Sehrawat for clinching the Bronze Medal in the Men's Wrestling 57kg category!
His exceptional display of technique led to this amazing feat, a testament to his hard work and training."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಕುಸ್ತಿಪಟು ಅಮನ್ ಶೆರಾವತ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
06 OCT 2023 10:04PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಕುಸ್ತಿ 57 ಕೆಜಿ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಕುಸ್ತಿಪಟು ಅಮನ್ ಶೆರಾವತ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶೆರಾವತ್ ಅವರ ಅಸಾಧಾರಣ ತಂತ್ರವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು ಇದು ಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪುರುಷರ ಕುಸ್ತಿ 57 ಕೆಜಿ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅಮನ್ ಶೆರಾವತ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು! ಅವರ ಅಸಾಧಾರಣ ತಂತ್ರದ ಪ್ರದರ್ಶನವು ಈ ಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆಗೆ ಕಾರಣವಾಯಿತು, ಅವರ ಕಠಿಣ ಪರಿಶ್ರಮ ಮತ್ತು ತರಬೇತಿಗೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.