Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler Aman Sherawat for winning bronze at Asian Games
06 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated wrestler Aman Sherawat for winning a bronze medal in the Men's Wrestling 57 kg category at the Asian Games today.
He praised Sherawat's exceptional display of technique, leading to the amazing feat.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Aman Sehrawat for clinching the Bronze Medal in the Men's Wrestling 57kg category!
His exceptional display of technique led to this amazing feat, a testament to his hard work and training."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ഗുസ്തി താരം അമന്‍ ഷെരാവത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
06 OCT 2023 10:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഗുസ്തി 57 കിലോ വിഭാഗത്തില്‍ ഇന്ന് വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഗുസ്തി താരം അമന്‍ ഷെരാവത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അതിശയകരമായ നേട്ടത്തിലേക്ക് നയിച്ച ഷെരാവത്തിന്റെ സാങ്കേതികതയുടെ അസാധാരണമായ പ്രകടനത്തെ അദ്ദേഹം പ്രശംസിച്ചു.
''പുരുഷ ഗുസ്തി 57 കിലോ വിഭാഗത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ അമന്‍ ഷെരാവത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍!
അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാധാരണമായ സാങ്കേതികതയാണ് അത്ഭുതകരമായ ഈ നേട്ടത്തിലേക്ക് നയിച്ചത്, അദ്ദേഹത്തിന്റെ കഠിനാദ്ധ്വാനത്തിന്റെയും പരിശീലനത്തിന്റെയും തെളിവാണ് ഇത്'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.