Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler Aman Sherawat for winning bronze at Asian Games
06 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated wrestler Aman Sherawat for winning a bronze medal in the Men's Wrestling 57 kg category at the Asian Games today.
He praised Sherawat's exceptional display of technique, leading to the amazing feat.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Aman Sehrawat for clinching the Bronze Medal in the Men's Wrestling 57kg category!
His exceptional display of technique led to this amazing feat, a testament to his hard work and training."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં કાંસ્ય જીતવા બદલ કુસ્તીબાજ અમન શેરાવતને અભિનંદન પાઠવ્યા
06 OCT 2023 10:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન ગેમ્સમાં કુસ્તીબાજ અમન શેરાવતને મેન્સ રેસલિંગ 57 કિગ્રા વર્ગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેણે શેરાવતની તકનીકના અસાધારણ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી, જે અદ્ભુત સિદ્ધિ તરફ દોરી ગઈ.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મેન્સ રેસલિંગ 57 કિગ્રા વર્ગમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અમન શેરાવતને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન!
તેમની ટેકનિકના અસાધારણ પ્રદર્શનથી આ અદ્ભુત પરાક્રમ થયું, જે તેમની સખત મહેનત અને તાલીમનું પ્રમાણપત્ર છે."