पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल कुस्तीगीर अमन शेरावत याचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन.
06 OCT 2023 10:04PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आज पुरुष कुस्ती 57 किलो विभागात कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल कुस्तीगीर अमन शेरावत याचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले .
शेरावतला लक्षणीय यशाकडे नेणाऱ्या, त्याने प्रदर्शित केलेल्या अजोड तंत्राची त्यांनी प्रशंसा केली.
एक्सवर पंतप्रधानांनी लिहिले आहे की,
“पुरुष कुस्ती 57 किलो विभागात कांस्य पदक मिळवल्याबद्दल कुस्तीगीर अमन शेरावत याचे अनेकवार अभिनंदन!”
“त्याने प्रदर्शित केलेल्या अजोड तंत्राने त्याला लक्षणीय यशाकडे नेले. त्याने घेतलेले परिश्रम आणि प्रशिक्षण याचा हा नमुना आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates wrestler Aman Sherawat for winning bronze at Asian Games
06 OCT 2023 10:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated wrestler Aman Sherawat for winning a bronze medal in the Men's Wrestling 57 kg category at the Asian Games today.
He praised Sherawat's exceptional display of technique, leading to the amazing feat.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Aman Sehrawat for clinching the Bronze Medal in the Men's Wrestling 57kg category!
His exceptional display of technique led to this amazing feat, a testament to his hard work and training."