Prime Minister's Office
PM Celebrates Silver for Parul Chaudhary in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games
02 OCT 2023 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Parul Chaudhary for silver medal in in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"An outstanding Silver for Parul Chaudhary in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games!
Her dedication and hard work have truly paid off. India is truly elated. Congrats to her and best wishes for the endeavours ahead."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళల 3000 మీటర్ల స్టీపుల్ ఛేజ్లో పారుల్ చౌదరి రజత పతకం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
02 OCT 2023 9:29PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల 3000 మీటర్ల స్టీపుల్ ఛేజ్‌ పోటీలో భారత క్రీడాకారిణి పారుల్ చౌదరి రజత పతకం సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల 3000 మీటర్ల స్టీపుల్ ఛేజ్లో పారుల్ చౌదరి అద్భుత ప్రతిభ దేశానికి రజత పతకం సాధించిపెట్టింది 000 ! ఈ మేరకు ఆమె అంకిత భావం, కృషి సత్ఫలితం ఇచ్చాయి. మాతృభూమి సంతోషంతో ఉప్పొంగేలా చేసిన ఆమెకు అభినందనలు. భవిష్యత్తులో ఆమె మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.