Prime Minister's Office
PM Celebrates Silver for Parul Chaudhary in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games
02 OCT 2023 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Parul Chaudhary for silver medal in in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"An outstanding Silver for Parul Chaudhary in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games!
Her dedication and hard work have truly paid off. India is truly elated. Congrats to her and best wishes for the endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस स्पर्धेत पारुल चौधरीने रौप्यपदक मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
02 OCT 2023 10:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 ऑक्‍टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकणाऱ्या पारुल चौधरीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पारुल चौधरीला महिलांच्या 3000 मीटर स्टीपलचेस स्पर्धेत रौप्यपदक! तिचे समर्पण आणि मेहनतीने खऱ्या अर्थाने रंगत आणली. संपूर्ण भारत खरोखर आनंदी आहे. तिचे अभिनंदन आणि पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."