પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલાઓની 3000 મીટર સ્ટીપલચેસમાં પારુલ ચૌધરીના સિલ્વર મેડલની પ્રશંસા કરી
02 OCT 2023 9:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલાઓની 3000 મીટર સ્ટીપલચેસમાં સિલ્વર મેડલ માટે પારુલ ચૌધરીને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન ગેમ્સમાં મહિલાઓની 3000 મીટર સ્ટીપલચેસમાં પારુલ ચૌધરી માટે ઉત્કૃષ્ટ સિલ્વર!
તેના સમર્પણ અને સખત મહેનતનું ખરેખર ફળ મળ્યું છે. ભારત ખરેખર ઉત્સાહિત છે. તેને અભિનંદન અને આગળના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM Celebrates Silver for Parul Chaudhary in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games
02 OCT 2023 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Parul Chaudhary for silver medal in in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X :
"An outstanding Silver for Parul Chaudhary in the women's 3000m steeplechase at the Asian Games!
Her dedication and hard work have truly paid off. India is truly elated. Congrats to her and best wishes for the endeavours ahead."