President's Secretariat
President of India presents National Service Scheme Awards
29 SEP 2023 1:56PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented the National Service Scheme Awards for the year 2021-2022 at Rashtrapati Bhavan today (September 29, 2023).
The NSS Awards, instituted by the Union Ministry of Youth Affairs and Sports, are presented every year to the NSS Volunteers, Programme Officers, NSS Units and the Universities/+2 Councils to recognize their voluntary service.
Click here to see the list of awardees.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸੇਵਾ ਯੋਜਨਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ
29 SEP 2023 1:56PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (29 ਸਤੰਬਰ, 2023) ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਸਾਲ 2021-2022 ਲਈ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸੇਵਾ ਯੋਜਨਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ ।
ਕੇਂਦਰੀ ਯੁਵਾ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਅਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੁਆਰਾ ਸਥਾਪਿਤ ਐੱਨਐੱਸਐੱਸ ਪੁਰਸਕਾਰਾਂ ਨੂੰ ਹਰ ਵਰ੍ਹੇ ਐੱਨਐੱਸਐੱਸ ਸਵੈ ਸੇਵਕਾਂ, ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ, ਐੱਨਐੱਸਐੱਸ ਵਲੰਟੀਯਰਸ ਅਤੇ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀਆਂ/ਪਲੱਸ ਟੂ ਕੌਂਸਲਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਵੈ ਇੱਛਾ ਸੇਵਾ ਯੋਗਦਾਨ ਨੂੰ ਮਾਨਤਾ ਦੇਣ ਲਈ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
ਪੁਰਸਕਾਰ ਜੇਤੂਆਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਦੇਖਣ ਲਈ ਇੱਥੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ: