President's Secretariat
President of India presents National Service Scheme Awards
29 SEP 2023 1:56PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented the National Service Scheme Awards for the year 2021-2022 at Rashtrapati Bhavan today (September 29, 2023).
The NSS Awards, instituted by the Union Ministry of Youth Affairs and Sports, are presented every year to the NSS Volunteers, Programme Officers, NSS Units and the Universities/+2 Councils to recognize their voluntary service.
Click here to see the list of awardees.

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींच्या हस्ते राष्ट्रीय सेवा योजना पुरस्कार प्रदान
महाराष्ट्रातील डॉ पवन रमेश नाईक, जान्हवी विजय पेड्डीवार, वेदांत सुदाम डीके यांचा राष्ट्रपतींच्या हस्ते गौरव
29 SEP 2023 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 सप्टेंबर 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (29 सप्टेंबर, 2023) राष्ट्रपती भवनात 2021-2022 साठीचे राष्ट्रीय सेवा योजना पुरस्कार प्रदान केले. यावेळी महाराष्ट्रातील डॉ पवन रमेश नाईक, जान्हवी विजय पेड्डीवार, वेदांत सुदाम डीके यांचा राष्ट्रपतींच्या हस्ते गौरव करण्यात आला.
केंद्रीय युवा व्यवहार आणि क्रीडा मंत्रालयाचे हे राष्ट्रीय सेवा योजना (एनएसएस) पुरस्कार, एनएसएस स्वयंसेवक, कार्यक्रम अधिकारी, एनएसएस युनिट्स आणि विद्यापीठे/अधिक दोन परिषदांना त्यांच्या स्वयंसेवी सेवा योगदानासाठी दरवर्षी प्रदान केले जातात.
पुरस्कार विजेत्यांची यादी पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा: