UPSC
National Defence Academy and Naval Academy Examination (II), 2023 – Declaration of Written Result thereof
27 SEP 2023 3:33PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the written part of the National Defence Academy and Naval Academy Examination, (II) 2023 held by the Union Public Service Commission on 03rd September, 2023, candidates with the under mentioned Roll Nos. have qualified for interview by the Services Selection Board (SSB) of the Ministry of Defence for Admission to Army, Navy and Air Force Wings of the National Defence Academy for the 152nd Course and for the 114th Indian Naval Academy Course (INAC) commencing from 2nd July, 2024. The result is also available at Commission’s website www.upsc.gov.in.
joinindiannavy.gov.in for Navy/Naval Academy as first choice and 011-23010231 Extn.7645/7646/7610 or www.careerindianairforce.cdac.in for Air Force as first choice.
The mark-sheets of the candidates, will be put on the Commission’s website within fifteen (15) days from the date of publication of final result. (After concluding SSB Interviews) and will remain available on the website for a period of thirty (30) days.
Click here for the List

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
राष्ट्रीय संरक्षण प्रबोधिनी आणि नौदल अकादमी परीक्षा (II) 2023 लेखी परीक्षेचे निकाल जाहीर
27 SEP 2023 6:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2023
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने 03 सप्टेंबर 2023 रोजी घेतलेल्या राष्ट्रीय संरक्षण प्रबोधिनी आणि नौदल अकादमी परीक्षा (II) 2023 च्या लेखी परीक्षेच्या निकालाच्या आधारावर, खाली नमूद केलेले रोल नंबर असलेले उमेदवार, राष्ट्रीय संरक्षण प्रबोधिनीच्या लष्कर, नौदल आणि हवाई दलाच्या शाखांमध्ये, 2 जुलै 2024 पासून सुरू होणारा 152 वा अभ्यासक्रम आणि 114 वा भारतीय नौदल अकादमी अभ्यासक्रम (INAC) यामध्ये प्रवेश घेण्यासाठी संरक्षण मंत्रालयाच्या सेवा निवड मंडळा (एसएसबी) द्वारे घेतल्या जाणाऱ्या मुलाखतीसाठी पात्र ठरले आहेत. आयोगाच्या www.upsc.gov.in या वेबसाइटवरही निकाल पाहता येईल.
ज्यांचे रोल नंबर यादीत समाविष्ट आहेत, अशा सर्व उमेदवारांची उमेदवारी तात्पुरती आहे.
"उमेदवारांना अशी विनंती आहे की त्यांनी आपल्या एसएएसबी मुलाखतीदरम्यान संबंधित सेवा निवड मंडळांना (एसएएसबी) आपले वय आणि शैक्षणिक पात्रतेची मूळ प्रमाणपत्रे सादर करावीत.” उमेदवारांनी मूळ प्रमाणपत्रे केंद्रीय लोकसेवा आयोगाकडे पाठवू नयेत. अधिक माहितीसाठी, उमेदवारांनी आयोगाच्या गेट 'सी' जवळील सुविधा काउंटरवर वैयक्तिकरित्या अथवा दूरध्वनी क्रमांक: 011-23385271/011-23381125/011-23098543 वर कोणत्याही कामकाजाच्या दिवशी सकाळी 10:00 ते 17:00 दरम्यान संपर्क साधावा.
यादीसाठी येथे क्लिक करा: