యు పి ఎస్ సి
నేషనల్ డిఫెన్స్ అకాడమీ మరియు నావల్ అకాడమీ ఎగ్జామినేషన్ (II),2023 – వ్రాతపూర్వక ఫలితాల ప్రకటన
27 SEP 2023 3:33PM by PIB Hyderabad
నేషనల్ డిఫెన్స్ అకాడమీ మరియు నేవల్ అకాడమీ ఎగ్జామినేషన్ (II) 2023లో యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ 03 సెప్టెంబర్, 2023న నిర్వహించిన వ్రాతపూర్వక ఫలితాల ఆధారంగా కింద పేర్కొన్న రోల్ నంబర్‌లు కలిగిన అభ్యర్థులు ఇంటర్వ్యూకు అర్హత సాధించారు. 2024 జూలై 2 నుండి ప్రారంభమయ్యే 152వ కోర్సు మరియు 114వ ఇండియన్ నేవల్ అకాడమీ కోర్సు (ఐఎన్‌ఏసి) కోసం నేషనల్ డిఫెన్స్ అకాడమీ ఆర్మీ, నేవీ మరియు ఎయిర్ ఫోర్స్ వింగ్‌లలో అడ్మిషన్ కోసం రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ యొక్క సర్వీసెస్ సెలక్షన్ బోర్డ్ (ఎస్‌ఎస్‌బి). ఫలితాలు కమిషన్ వెబ్‌సైట్ www.upsc.gov.inలో కూడా అందుబాటులో ఉన్నాయి.
"అభ్యర్థులు ఎస్‌ఎస్‌బి ఇంటర్వ్యూ సమయంలో సంబంధిత సర్వీస్ సెలక్షన్ బోర్డులకు (ఎస్‌ఎస్‌బిఎస్‌) వయస్సు మరియు విద్యార్హతకు సంబంధించిన అసలైన ధృవీకరణ పత్రాలను కూడా సమర్పించవలసిందిగా అభ్యర్థించబడింది." అభ్యర్థులు ఒరిజినల్ సర్టిఫికెట్లను యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్‌కు పంపనవసరం లేదు. మరింత సమాచారం కోసం అభ్యర్థులు కమీషన్ యొక్క గేట్ 'సి' సమీపంలోని ఫెసిలిటేషన్ కౌంటర్‌ను పనిదినాల్లో ఉదయం 10 గంటల నుంచి సాయంత్రం 5 గంటల వరకూ వ్యక్తిగతంగా లేదా 011-23385271/011-23381125/011-23098543 టెలిఫోన్ నంబర్లలో సంప్రదించవచ్చు. ఎస్‌ఎస్‌బి/ఇంటర్వ్యూ సంబంధిత విషయాల కోసం మొదటి ఎంపికగా సైన్యాన్ని ఎంపిక చేసుకున్న అభ్యర్ధులు టెలిఫోన్ నంబర్. 011-26175473 లేదా joinindianarmy.nic.in ద్వారా సంప్రదించవచ్చు. నేవీ/నేవల్ అకాడమీ మొదటి ఎంపికగా చేసుకున్న వాళ్లు joinindiannavy.gov.in 011-23010097/ ఇమెయిల్: ఆఫీసర్-నేవీ[నిక్[డాట్]లో సంప్రదించవచ్చు. మొదటి ఎంపికగా వైమానిక దళం కోసం 011-23010231 ఎక్స్‌టెన్షన్‌ 7645/7646/7610 లేదా www.careerindianairforce.cdac.in సంప్రదించవచ్చు.
అభ్యర్థుల మార్కుల షీట్లు, తుది ఫలితం వెలువడిన తేదీ నుండి పదిహేను (15) రోజులలోపు కమిషన్ వెబ్‌సైట్‌లో ఉంచబడతాయి. (ఎస్‌ఎస్‌బి ఇంటర్వ్యూలను ముగించిన తర్వాత) మరియు ముప్పై (30) రోజుల పాటు వెబ్‌సైట్‌లో అందుబాటులో ఉంటాయి.
Click here for the List

UPSC
National Defence Academy and Naval Academy Examination (II), 2023 – Declaration of Written Result thereof
27 SEP 2023 3:33PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the written part of the National Defence Academy and Naval Academy Examination, (II) 2023 held by the Union Public Service Commission on 03rd September, 2023, candidates with the under mentioned Roll Nos. have qualified for interview by the Services Selection Board (SSB) of the Ministry of Defence for Admission to Army, Navy and Air Force Wings of the National Defence Academy for the 152nd Course and for the 114th Indian Naval Academy Course (INAC) commencing from 2nd July, 2024. The result is also available at Commission’s website www.upsc.gov.in.
joinindiannavy.gov.in for Navy/Naval Academy as first choice and 011-23010231 Extn.7645/7646/7610 or www.careerindianairforce.cdac.in for Air Force as first choice.
The mark-sheets of the candidates, will be put on the Commission’s website within fifteen (15) days from the date of publication of final result. (After concluding SSB Interviews) and will remain available on the website for a period of thirty (30) days.
Click here for the List