Prime Minister's Office
PM receives congratulatory messages by world leaders on Chandrayaan-3
24 AUG 2023 11:45PM by PIB Delhi
Many world leaders have conveyed congratulatory messages to India on successful Moon landing by Chandrayaan-3.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked them for their wishes by replying to them on X.
On message by the Vice President of United States, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Mauritius, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Italy, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Japan, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Ireland, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Malaysia, the Prime Minister posted on X;

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చంద్రయాన్-3 కు సంబంధించి ప్రపంచ వ్యాప్తం గా నేత లవద్ద నుండి అభినందన పూర్వక సందేశాల ను అందుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
24 AUG 2023 11:45PM by PIB Hyderabad
జాబిల్లి ఉపరితలం మీద చంద్రయాన్-3 విజయవంతం గా దిగినందుకు ప్రపంచవ్యాప్తం గా నేత లు భారతదేశాని కి అభినందన పూర్వక సందేశాల ను పంపించారు.
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వారికి సామాజిక మాధ్యం లోని X ప్లాట్ ఫార్మ్ లో సమాధానాల ను ఇస్తూ, శుభాకాంక్షల కు గాను ధన్యవాదాల ను కొన్ని ట్వీట్ ల ద్వారా తెలియ జేశారు.
యునైటెడ్ స్టేట్స్ ఉపాధ్యక్షురాలు పంపిన సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి జవాబిస్తూ, X మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా వ్రాశారు.
మారిశస్ ప్రధాని సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ, X మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా వ్రాశారు.
ఇటలీ ప్రధాని సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ X మాధ్యం లో దిగువ విధం గా వ్రాశారు.
జాపాన్ ప్రధాని సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి బదులిస్తూ, X మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా పేర్కొన్నారు.
ఐర్లాండ్ ప్రధాని సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ, X మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా పోస్ట్ చేశారు.
మలేశియా ప్రధాని సందేశాని కి ప్రధాన మంత్రి ప్రత్యుత్తరాన్ని ఇస్తూ, X మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా పేర్కొన్నారు.