पंतप्रधान कार्यालय
चांद्रयान-3 साठी जगभरातील नेत्यांकडून पंतप्रधानांना अभिनंदनाचे संदेश
24 AUG 2023 11:45PM by PIB Mumbai
चंद्राच्या पृष्ठभागावर चांद्रयान-3 यशस्वीरित्या उतरल्याबद्दस जगभरातील नेत्यांनी भारताला अभिनंदनाचे संदेश पाठवले आहेत.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी समाजमाध्यम व्यासपीठ X वर उत्तर देत, शुभेच्छांसाठी त्यांचे आभार मानले आहेत.
अमेरिकेच्या उपराष्ट्राध्यक्षांच्या संदेशाला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले:
मॉरिशसच्या पंतप्रधानांच्या संदेशाला प्रतिसाद देत पंतप्रधानांनी X वर उत्तर दिले:
पंतप्रधानांनी X वरील संदेशात इटलीच्या पंतप्रधानांच्या संदेशाला उत्तर दिले:
जपानच्या पंतप्रधानांच्या संदेशाला प्रतिसाद देत पंतप्रधानांनी X वर उत्तर दिले:
पंतप्रधानांनी X वरील संदेशात आयर्लंडच्या पंतप्रधानांच्या संदेशाला उत्तर दिले:
मलेशियाच्या पंतप्रधानांच्या संदेशाला प्रतिसाद देत पंतप्रधानांनी X वर उत्तर दिले:

Prime Minister's Office
PM receives congratulatory messages by world leaders on Chandrayaan-3
24 AUG 2023 11:45PM by PIB Delhi
Many world leaders have conveyed congratulatory messages to India on successful Moon landing by Chandrayaan-3.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked them for their wishes by replying to them on X.
On message by the Vice President of United States, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Mauritius, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Italy, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Japan, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Ireland, the Prime Minister posted on X;
On message by the Prime Minister of Malaysia, the Prime Minister posted on X;