Vice President's Secretariat
VP condoles loss of lives due to bridge collapse in Mizoram.
23 AUG 2023 3:12PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has expressed grief over the loss of lives due to the collapse of a bridge in Mizoram.
In a X post, the Vice-President said;
“The loss of lives due to the bridge collapse in Mizoram is deeply saddening. My thoughts go out to the victims, injured and their families. I pray for the safety of the people for whom rescue operations are underway.”

குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
மிசோரமில் பாலம் இடிந்து விழுந்ததில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்புகளுக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் இரங்கல்
23 AUG 2023 3:12PM by PIB Chennai
மிசோரமில் பாலம் இடிந்து விழுந்ததில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்புகளுக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு. ஜக்தீப் தன்கர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் குடியரசு துணைத்தலைவர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“மிசோரமில் பாலம் இடிந்து விழுந்ததில் ஏற்பட்ட உயிரிழப்புகள் மிகுந்த வருத்தமளிக்கிறது. பாதிக்கப்பட்டவர்கள், காயமடைந்தவர்கள் மற்றும் அவர்களின் குடும்பத்தினருடன் எனது எண்ணங்கள் உள்ளன. மீட்புப் பணிகள் நடைபெற்று வரும் நிலையில் விபத்தில் சிக்கியுள்ளவர்களின் பாதுகாப்புக்காக பிரார்த்திக்கிறேன்."