President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT GOA FROM AUGUST 22 TO 24
21 AUG 2023 8:07PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Goa from August 22 to 24, 2023.
On August 22, 2023, the President will attend a civic reception to be hosted by the Government of Goa in her honour at Raj Bhavan, Goa. On the occasion, she will also distribute ‘Sanad’ under the Forest Rights Act to select beneficiaries.
On August 23, 2023, the President will grace the 34th convocation of Goa University and interact with the members of Tribal Groups of Goa at Raj Bhavan, Goa. On the same day, she will also address the Goa Legislative Assembly at Porvorim.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 22 ਤੋਂ 24 ਅਗਸਤ ਤੱਕ ਗੋਆ ਦੇ ਦੌਰਾ ‘ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ
21 AUG 2023 8:07PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 22 ਤੋਂ 24 ਅਗਸਤ, 2023 ਤੱਕ ਗੋਆ ਦੇ ਦੌਰੇ ‘ਤੇ ਰਹਿਣਗੇ।
22 ਅਗਸਤ, 2023 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਗੋਆ ਦੇ ਰਾਜਭਵਨ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਗੋਆ ਸਰਕਾਰ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਿਵਿਕ ਰਿਸੈਪਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ। ਇਸ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਉਹ ਚੁਣੇ ਹੋਏ ਲਾਭਾਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਫੋਰੈਸਟ ਰਾਈਟ ਐਕਟ ਦੇ ਤਹਿਤ ‘ਸਨਦ’ ਵੀ ਵੰਡਣਗੇ।
23 ਅਗਸਤ, 2023 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਗੋਆ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੇ 34ਵੇਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ ਅਤੇ ਗੋਆ ਦੇ ਰਾਜਭਵਨ ਵਿੱਚ ਰਾਜ ਦੇ ਕਬਾਇਲੀ ਭਾਈਚਾਰਿਆਂ ਦੇ ਮੈਂਬਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ। ਉਸ ਦਿਨ ਉਹ ਪੋਰਵੋਰਿਮ ਵਿੱਚ ਗੋਆ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਵੀ ਕਰਨਗੇ।