குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஆகஸ்ட் 22 முதல் 24 வரை குடியரசுத் தலைவர் கோவா பயணம்
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2023 ஆகஸ்ட் 22 முதல் 24 வரை கோவாவில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
21 AUG 2023 8:07PM by PIB Chennai
2023, ஆகஸ்ட் 22 அன்று கோவாவில் உள்ள ஆளுநர் மாளிகையில் கோவா அரசு ஏற்பாடு செய்துள்ள குடிமக்கள் வரவேற்பு நிகழ்ச்சியில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார். நிகழ்ச்சியில், வன உரிமைச் சட்டத்தின் கீழ் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட பயனாளிகளுக்கு 'ஆவணங்கள்' வழங்குகிறார்.
2023, ஆகஸ்ட் 23 அன்று, கோவா பல்கலைக்கழகத்தின் 34 வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார். கோவாவின் ஆளுநர் மாளிகையில் கோவா பழங்குடி குழுக்களின் உறுப்பினர்களுடன் கலந்துரையாடுகிறார்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT GOA FROM AUGUST 22 TO 24
21 AUG 2023 8:07PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Goa from August 22 to 24, 2023.
On August 22, 2023, the President will attend a civic reception to be hosted by the Government of Goa in her honour at Raj Bhavan, Goa. On the occasion, she will also distribute ‘Sanad’ under the Forest Rights Act to select beneficiaries.
On August 23, 2023, the President will grace the 34th convocation of Goa University and interact with the members of Tribal Groups of Goa at Raj Bhavan, Goa. On the same day, she will also address the Goa Legislative Assembly at Porvorim.