Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/counter comments on TRAI’s Consultation Paper on ‘Regulatory Mechanism for Over-The-Top (OTT) Communication Services, and Selective Banning of OTT Services’
18 AUG 2023 3:09PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) released a Consultation Paper on 'Regulatory Mechanism for Over-The-Top (OTT) Communication Services, and Selective Banning of OTT Services' on 07.07.2023. The last date for receiving written comments on the issues raised in the Consultation Paper invited from stakeholders was fixed as 04.08.2023 and for counter comments by 18.08.2023.
On the request of stakeholders for extension of time for submission of comments, the last date for submission of written comments and counter comments was extended up to 18.08.2023 and 01.09.2023 respectively.
Keeping in view the request of stakeholders for further extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter comments up to 01.09.2023 and 15.09.2023 respectively.
The comments/counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/ information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI may be contacted at Telephone Number +91-11-23210481.

కమ్యూనికేషన్లు- సమాచార సాంకేతిక విజ్ఞాన మంత్రిత్వ శాఖ
రిలీజ్ ఐడీ: 1950080'ఓవర్-ది-టాప్ (ఓటీటీ) కమ్యూనికేషన్ సేవల కోసం రెగ్యులేటరీ వ్యవస్థ మరియు ఓటీటీ సేవల ఎంపిక నిషేధం'పై ట్రాయ్ యొక్క కన్సల్టేషన్ పేపర్‌పై వ్యాఖ్యలు/ కౌంటర్ వ్యాఖ్యలను స్వీకరించడానికి చివరి తేదీ పొడిగింపు
18 AUG 2023 3:09PM by PIB Hyderabad
టెలికాం రెగ్యులేటరీ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా (ట్రాయ్) 07.07.2023న 'రెగ్యులేటరీ మెకానిజం ఫర్ ఓవర్-ది-టాప్ (ఓటీటీ) కమ్యూనికేషన్ సర్వీసెస్ మరియు సెలెక్టివ్ బ్యానింగ్ ఆఫ్ ఓటీటీ సర్వీసెస్' అనే అంశంపై కన్సల్టేషన్ పేపర్ను విడుదల చేసింది. భాగస్వామ్య పక్షాల నుంచి ఆహ్వానించబడిన సంప్రదింపు పత్రంలో లేవనెత్తిన సమస్యలపై వ్రాతపూర్వక వ్యాఖ్యలను స్వీకరించడానికి చివరి తేదీ 04.08.2023. కౌంటర్ కామెంట్ల కోసం చివరి తేదీ 18.08.2023గా నిర్ణయించబడింది. అభిప్రాయాలను సమర్పించడానికి సమయం పొడిగింపు కోసం వాటాదారుల అభ్యర్థన మేరకు, వ్రాతపూర్వక వ్యాఖ్యలు మరియు కౌంటర్ వ్యాఖ్యలను సమర్పించడానికి చివరి తేదీ వరుసగా 18.08.2023 మరియు 01.09.2023 వరకు పొడిగించబడింది. వ్యాఖ్యలను సమర్పించడానికి మరింత సమయం పొడిగించాలన్న వాటాదారుల అభ్యర్థనను దృష్టిలో ఉంచుకుని, వ్రాతపూర్వక వ్యాఖ్యలు మరియు కౌంటర్ వ్యాఖ్యలను సమర్పించడానికి చివరి తేదీని వరుసగా 01.09.2023 మరియు 15.09.2023 వరకు పొడిగించాలని నిర్ణయించారు.
వ్యాఖ్యలు/కౌంటర్ వ్యాఖ్యలను శ్రీ అఖిలేష్ కుమార్ త్రివేది, సలహాదారు (నెట్వర్క్, స్పెక్ట్రమ్ & లైసెన్సింగ్), ట్రాయ్ కి ప్రధానంగా ఎలక్ట్రానిక్ రూపంలో advmn@trai.gov.in పంపవచ్చు. ఏదైనా స్పష్టత/సమాచారం కోసం, శ్రీ అఖిలేష్ కుమార్ త్రివేది, సలహాదారు (నెట్వర్క్, స్పెక్ట్రమ్ & లైసెన్సింగ్), TRAI టెలిఫోన్ నంబర్ +91-11-23210481లో సంప్రదించవచ్చు.