Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments/counter comments on TRAI’s Consultation Paper on ‘Regulatory Mechanism for Over-The-Top (OTT) Communication Services, and Selective Banning of OTT Services’
18 AUG 2023 3:09PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) released a Consultation Paper on 'Regulatory Mechanism for Over-The-Top (OTT) Communication Services, and Selective Banning of OTT Services' on 07.07.2023. The last date for receiving written comments on the issues raised in the Consultation Paper invited from stakeholders was fixed as 04.08.2023 and for counter comments by 18.08.2023.
On the request of stakeholders for extension of time for submission of comments, the last date for submission of written comments and counter comments was extended up to 18.08.2023 and 01.09.2023 respectively.
Keeping in view the request of stakeholders for further extension of time for submission of comments, it has been decided to extend the last date for submission of written comments and counter comments up to 01.09.2023 and 15.09.2023 respectively.
The comments/counter comments may be sent to Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI, preferably in electronic form at advmn@trai.gov.in. For any clarification/ information, Shri Akhilesh Kumar Trivedi, Advisor (Network, Spectrum & Licensing), TRAI may be contacted at Telephone Number +91-11-23210481.

ಸಂಪರ್ಕ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ
ಟೆಲಿಕಾಂ ರೆಗ್ಯುಲೇಟರಿ ಅಥಾರಿಟಿ ಆಫ್ ಇಂಡಿಯಾದ 'ಓವರ್-ದಿ-ಟಾಪ್ (ಒಟಿಟಿ) ಸಂವಹನ ಸೇವೆಗಳ ನಿಯಂತ್ರಕ ಕಾರ್ಯವಿಧಾನ ಮತ್ತು ಆಯ್ದ ಒಟಿಟಿ ಸೇವೆಗಳ ನಿಷೇಧ' ಕುರಿತಾದ ಸಮಾಲೋಚನಾ ಪತ್ರದ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳು / ಕೌಂಟರ್ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ವಿಸ್ತರಿಸಲಾಗಿದೆ
18 AUG 2023 3:09PM by PIB Bengaluru
ಟೆಲಿಕಾಂ ರೆಗ್ಯುಲೇಟರಿ ಅಥಾರಿಟಿ ಆಫ್ ಇಂಡಿಯಾ (ಟ್ರಾಯ್) 07.07.2023ರಂದು 'ಓವರ್-ದಿ-ಟಾಪ್ (ಒಟಿಟಿ) ಸಂವಹನ ಸೇವೆಗಳ ನಿಯಂತ್ರಣ ಕಾರ್ಯವಿಧಾನ ಮತ್ತು ಆಯ್ದ ಒಟಿಟಿ ಸೇವೆಗಳ ನಿಷೇಧ' ಕುರಿತಾದ ಸಮಾಲೋಚನಾ ಪತ್ರವನ್ನು ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಿತು. ಮಧ್ಯಸ್ಥಗಾರರಿಂದ ಆಹ್ವಾನಿಸಲಾದ ಸಮಾಲೋಚನಾ ಪತ್ರದಲ್ಲಿ ಸೂಚಿಸಲಾದ ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಲಿಖಿತ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು 04.08.2023 ಮತ್ತು ಕೌಂಟರ್ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳಿಗಾಗಿ ದಿನಾಂಕವನ್ನು 18.08.2023 ಎಂದು ನಿಗದಿಪಡಿಸಲಾಗಿತ್ತು.
ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಲು ಸಮಯವನ್ನು ವಿಸ್ತರಿಸಲು ಮಧ್ಯಸ್ಥಗಾರರ ಕೋರಿಕೆಯ ಮೇರೆಗೆ, ಲಿಖಿತ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳು ಮತ್ತು ಕೌಂಟರ್ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಕ್ರಮವಾಗಿ 18.08.2023 ಮತ್ತು 01.09.2023 ಎಂದು ತದನಂತರದಲ್ಲಿ ವಿಸ್ತರಿಸಲಾಯಿತು.
ತಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಲು ಸಮಯವನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ವಿಸ್ತರಿಸಲು ಮಧ್ಯಸ್ಥಗಾರರ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಗಮನದಲ್ಲಿಟ್ಟುಕೊಂಡು, ಅದರ ಮೇರೆಗೆ ಲಿಖಿತ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳು ಮತ್ತು ಕೌಂಟರ್ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಕ್ರಮವಾಗಿ 01.09.2023 ಮತ್ತು 15.09.2023ರವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಲು ನಿರ್ಧರಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳು ಮತ್ತು ಕೌಂಟರ್ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಶ್ರೀ ಅಖಿಲೇಶ್ ಕುಮಾರ್ ತ್ರಿವೇದಿ, ಟ್ರಾಯ್ ನ ಸಲಹೆಗಾರ (ನೆಟ್ವರ್ಕ್, ಸ್ಪೆಕ್ಟ್ರಮ್ ಮತ್ತು ಪರವಾನಗಿ) ಅವರಿಗೆ ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ ರೂಪದಲ್ಲಿ http://advmn@trai.gov.in ನಲ್ಲಿ ಕಳುಹಿಸಬಹುದು. ಯಾವುದೇ ಸ್ಪಷ್ಟೀಕರಣ ಅಥವಾ ಮಾಹಿತಿಗಾಗಿ, ಶ್ರೀ ಅಖಿಲೇಶ್ ಕುಮಾರ್ ತ್ರಿವೇದಿ, ಟ್ರಾಯ್ ನ ಸಲಹೆಗಾರ (ನೆಟ್ ವರ್ಕ್, ಸ್ಪೆಕ್ಟ್ರಮ್ ಮತ್ತು ಪರವಾನಗಿ) ಅವರನ್ನು ದೂರವಾಣಿ ಸಂಖ್ಯೆ +91-11-23210481ರಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕಿಸಬಹುದು.