Prime Minister's Office
PM hails India's first 3D printed Post Office at Cambridge Layout, Bengaluru
18 AUG 2023 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called India's first 3D printed Post Office at Cambridge Layout, Bengaluru, a testament to our nation's innovation and progress.
The Prime Minister posted on X.
"Every Indian would be proud to see India's first 3D printed Post Office at Cambridge Layout, Bengaluru. A testament to our nation's innovation and progress, it also embodies the spirit of a self-reliant India. Compliments to those who have worked hard in ensuring the Post Office's completion."

पंतप्रधान कार्यालय
बेंगळुरूमधील केंब्रिज लेआउट येथील भारतातील पहिल्या 3D प्रिंटेड टपाल कार्यालयाचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
18 AUG 2023 1:10PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बेंगळुरूमधील केंब्रिज लेआउट येथील भारतातील पहिले 3D प्रिंटेड टपाल कार्यालय आपल्या देशाचा नवोन्मेष आणि प्रगतीचा पुरावा असल्याचे म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले.
"प्रत्येक भारतीयाला बेंगळुरूमधील केंब्रिज लेआउट येथील भारताचे पहिले 3D प्रिंटेड टपाल कार्यालय पाहून अभिमान वाटेल. हे कार्यालय आपल्या देशाचा नवोन्मेष आणि प्रगतीचा एक पुरावा असून आत्मनिर्भर भारताच्या भावनेला देखील मूर्त रूप देते. हे कार्यालय प्रत्यक्षात साकार करण्यासाठी ज्यांनी कठोर परिश्रम केले आहेत त्या सर्वांचे अभिनंदन."