UPSC
COMBINED SECTION OFFICERS’/ STENOGRAPHERS’ (GRADE-‘B’ / GRADE-‘I’) LIMITED DEPARTMENTAL COMPETITIVE EXAMINATION, 2018
01 AUG 2023 12:30PM by PIB Delhi
Based on the results of the written part of the Combined Section Officers’/Stenographers’ (Grade-‘B’/ Grade-‘I’) Limited Departmental Competitive Examination, 2018 held by the UNION PUBLIC SERVICE COMMISSION in March, 2023 and evaluation of service records held in July, 2023, the following are the category-wise lists of candidates, in order of merit, who have been recommended for inclusion in Select List of year 2018 in respect of the categories detailed below:-
Category
Service
I
Section Officers’ Grade of the Central Secretariat Service.
IV
Private Secretary Grade Stenographers’ Service.
of
the
Central
Secretariat
The number of candidates recommended in respect of Category I & IV is as under:-
Category
Community
Number of Candidates
I
General
394
SC
102
ST
28
IV
General
01
SC
-
ST
-
The results of some candidates under Category-I have been kept withheld.
The result is subject to revision based on the outcome of MAs/OAs pending before Hon’ble Court/CAT.
The result declared is subject to the final outcome of the SLP No. 30621/2011 and 31288/2017 pending before the Hon`ble Supreme Court of India in the matter of ‘reservation in promotion’ and ‘own merit’ and any other Court case(s) having a bearing on the result.
The Union Public Service Commission has a ‘Facilitation Counter’ near Examination Hall Building in its Campus. Candidates may obtain any information/clarification regarding their Results on working days between 10:00 A.M. and 05:00 P.M. in person or over Telephone Nos. (011)- 23385271/23381125/23098543 from this Counter. The result will also be available on the UPSC Website i.e. www.upsc.gov.in. The marks shall be made available on the website within fifteen days from the date of declaration of result.
Click here to see Result

యు పి ఎస్ సి
కంబైన్డ్ సెక్షన్ ఆఫీసర్స్/ స్టెనోగ్రాఫర్స్ (గ్రేడ్-‘బి’ / గ్రేడ్-‘ఐ’) లిమిటెడ్ డిపార్ట్‌మెంటల్ కాంపిటీటివ్ ఎగ్జామినేషన్, 2018
01 AUG 2023 12:30PM by PIB Hyderabad
మార్చి, 2023లో యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ నిర్వహించిన కంబైన్డ్ సెక్షన్ ఆఫీసర్స్/స్టెనోగ్రాఫర్స్ (గ్రేడ్-'బి'/గ్రేడ్-'I') లిమిటెడ్ డిపార్ట్‌మెంటల్ కాంపిటీటివ్ ఎగ్జామినేషన్, 2018 యొక్క వ్రాతపూర్వక భాగం ఫలితాల ఆధారంగా మరియు జూలై, 2023లో నిర్వహించబడిన సర్వీస్ రికార్డ్‌ల మూల్యాంకనం ఆధారంగా దిగువ వివరించిన వర్గాలకు సంబంధించి.. 2018 సంవత్సరానికి ఎంపిక జాబితాలో చేర్చడానికి సిఫార్సు చేయబడిన, మెరిట్ క్రమంలో అభ్యర్థుల కేటగిరీ జాబితాలు క్రింది విధంగా ఉన్నాయి:-
విభాగం సేవ
I సెంట్రల్ సెక్రటేరియట్ సర్వీస్ యొక్క సెక్షన్ ఆఫీసర్స్ గ్రేడ్.
IV ప్రైవేట్ సెక్రటరీ గ్రేడ్ స్టెనోగ్రాఫర్స్ సర్వీస్. సెంట్రల్ సెక్రటేరియట్
కేటగిరీ I & IVకి సంబంధించి సిఫార్సు చేయబడిన అభ్యర్థుల సంఖ్య క్రింది విధంగా ఉంది:-
వర్గం సంఘం అభ్యర్థుల సంఖ్య
I జనరల్ 394
ఎస్సీ 102
ఎస్టీ 28
IV జనరల్ 01
ఎస్సీ –
-
ఎస్టీ –
-
కేటగిరీ-I కింద కొంతమంది అభ్యర్థుల ఫలితాలు నిలిపివేయబడ్డాయి.
హానరబుల్ కోర్ట్/క్యాట్ ముందు పెండింగ్‌లో ఉన్న ఎంఏలు/ఓఏల ఫలితాల ఆధారంగా ఫలితం రివిజన్‌కు లోబడి ఉంటుంది.
ప్రకటించిన ఫలితం 'ప్రమోషన్‌లో రిజర్వేషన్' మరియు 'సొంత మెరిట్' మరియు ఏదైనా ఇతర కోర్టు కేసు విషయంలో హానరబుల్ సుప్రీం కోర్ట్ ఆఫ్ ఇండియాలో పెండింగ్‌లో ఉన్న ఎస్ఎల్పీ నెం. 30621/2011 మరియు 31288/2017 యొక్క తుది ఫలితంపై ఆధారపడి ఉంటుంది.
యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ తన క్యాంపస్‌లోని ఎగ్జామినేషన్ హాల్ బిల్డింగ్ దగ్గర ‘ఫెసిలిటేషన్ కౌంటర్’ని కలిగి ఉంది. అభ్యర్థులు పని దినాలలో ఉదయం10:00 గంటల నుంచి సాయంత్రి 5 గంటల మధ్య వారి ఫలితాలకు సంబంధించి ఏదైనా సమాచారం/స్పష్టత పొందవచ్చు. ఈ కౌంటర్ నుండి వ్యక్తిగతంగా లేదా టెలిఫోన్ నంబర్లు (011)- 23385271/23381125/23098543 ద్వారా. ఫలితాలు యూపీఎస్సీ వెబ్‌సైట్ అంటే www.upsc.gov.inలో కూడా అందుబాటులో ఉంటాయి. ఫలితాల ప్రకటన తేదీ నుండి పదిహేను రోజులలోపు మార్కులు వెబ్‌సైట్‌లో అందుబాటులో ఉంచబడతాయి.
ఫలితాన్ని చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి