Prime Minister's Office
PM holds talks with Secretary General of Muslim World League
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi held talks with the Secretary General of Muslim World League, H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening the partnership between India and Saudi Arabia.
Replying to a tweet by H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa about the meeting, the Prime Minister tweeted;
“Pleased to have met H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa, Secretary General of Muslim World League and Chairman of the Organisation of Muslim Scholars. We had a great exchange of views on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening partnership between India and Saudi Arabia.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मुस्लिम वर्ल्ड लीगच्या सरचिटणीसांशी केली चर्चा
12 JUL 2023 7:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 जुलै 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मुस्लिम वर्ल्ड लीगचे सरचिटणीस महामहिम शेख डॉ मोहम्मद बिन अब्दुलकरीम अल-इसा यांच्याशी आंतर-धर्मीय संवादाला चालना, उग्रवादी विचारसरणींचा प्रतिकार , जागतिक शांततेला प्रोत्साहन आणि भारत- सौदी अरेबिया दरम्यान भागीदारी अधिक दृढ करण्याबाबत चर्चा केली.
महामहिम शेख डॉ. मोहम्मद बिन अब्दुलकरीम अल-इसा यांनी या बैठकीबाबत केलेल्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
मुस्लिम वर्ल्ड लीगचे सरचिटणीस आणि मुस्लिम विद्वानांच्या संघटनेचे अध्यक्ष शेख डॉ मोहम्मद बिन अब्दुलकरीम अल-इसा यांना भेटून आनंद झाला. आंतर-धर्मीय संवादाला चालना, उग्रवादी विचारसरणींचा प्रतिकार, जागतिक शांततेला प्रोत्साहन आणि भारत- सौदी अरेबिया दरम्यान भागीदारी अधिक दृढ करण्याबाबत आम्ही व्यापक चर्चा केली."