Prime Minister's Office
PM holds talks with Secretary General of Muslim World League
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi held talks with the Secretary General of Muslim World League, H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening the partnership between India and Saudi Arabia.
Replying to a tweet by H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa about the meeting, the Prime Minister tweeted;
“Pleased to have met H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa, Secretary General of Muslim World League and Chairman of the Organisation of Muslim Scholars. We had a great exchange of views on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening partnership between India and Saudi Arabia.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಮುಸ್ಲೀಂ ವರ್ಲ್ಡ್ ಲೀಗ್‌ ಮಹಾಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಯವರ ಜೊತೆ ಸಮಾಲೋಚಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮುಸ್ಲೀಂ ವರ್ಲ್ಡ್ ಲೀಗ್‌ ನ ಮಹಾಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಖ್‌ ಡಾ. ಮೊಹಮದ್‌ ಬಿನ್‌ ಅಬ್ದುಲ್‌ ಕರೀಂ ಅಲ್‌ ಇಸ್ಸಾ ಅವರ ಜೊತೆ ಅಂತರ – ಧರ್ಮ ಸಂವಾದ, ತೀವ್ರಗಾಮಿ ಸಿದ್ಧಾಂತಗಳನ್ನು ಎದುರಿಸುವ, ಜಾಗತಿಕ ಶಾಂತಿಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುವ, ಭಾರತ – ಸೌದಿ ಅರೆಬಿಯಾ ನಡುವಿನ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಗಾಢಗೊಳಿಸುವ ಕುರಿತು ಸಮಾಲೋಚನೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಈ ಸಭೆ ಕುರಿತು ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಖ್‌ ಡಾ. ಮೊಹಮದ್‌ ಬಿನ್‌ ಅಬ್ದುಲ್‌ ಕರೀಂ ಅಲ್‌ ಇಸ್ಸಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್‌ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
“ಮುಸ್ಲೀಂ ವರ್ಲ್ಡ್ ಲೀಗ್‌ ನ ಮಹಾ ಪ್ರಧಾನ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ, ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಖ್‌ ಡಾ. ಮೊಹಮದ್‌ ಬಿನ್‌ ಅಬ್ದುಲ್‌ ಕರೀಂ ಅಲ್‌ ಇಸ್ಸಾ ಮತ್ತು ಮುಸ್ಲೀಂ ಚಿಂತಕರ ಸಂಘಟನೆಯ ಅಧ್ಯಕ್ಷರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿರುವುದು ಸಂತಸ ತಂದಿದೆ. ನಾವು ಅಂತರ – ಧರ್ಮ ಸಂವಾದ, ತೀವ್ರಗಾಮಿ ಸಿದ್ಧಾಂತಗಳನ್ನು ಎದುರಿಸುವ, ಜಾಗತಿಕ ಶಾಂತಿಯನ್ನು ಪ್ರೇರೇಪಿಸುವ, ಭಾರತ – ಸೌದಿ ಅರೆಬಿಯಾ ನಡುವಿನ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಗಾಢಗೊಳಿಸುವ ಕುರಿತು ಸಮಾಲೋಚನೆ ನಡೆಸಿದ್ದೇವೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.