Prime Minister's Office
PM holds talks with Secretary General of Muslim World League
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi held talks with the Secretary General of Muslim World League, H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening the partnership between India and Saudi Arabia.
Replying to a tweet by H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa about the meeting, the Prime Minister tweeted;
“Pleased to have met H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa, Secretary General of Muslim World League and Chairman of the Organisation of Muslim Scholars. We had a great exchange of views on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening partnership between India and Saudi Arabia.”

பிரதமர் அலுவலகம்
முஸ்லீம் உலக லீக் தலைமைச்செயலாளருடன் பிரதமர் பேச்சுவார்த்தை
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, முஸ்லீம் உலக லீக் தலைமைச் செயலாளர் மேன்மை தாங்கிய ஷேக் டாக்டர் முகமது பின் அப்துல் கரீம் அல்-இசாவுடன், சமயங்களுக்கு இடையேயான உரையாடல், தீவிரவாத சிந்தனைகளுக்கு எதிரான நடவடிக்கை, உலக அமைதியை முன்னெடுத்துச் செல்லுதல் மற்றும் இந்தியா, சவுதி அரேபியா இடையேயான ஆழமான நட்புறவு குறித்து பேச்சுவார்த்தை நடத்தினார்.
மேன்மை தாங்கிய ஷேக் டாக்டர் முகமது பின் அப்துல் கரீம் அல்-இசா இச்சந்திப்பு குறித்து வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவுக்கு பிரதமர் ட்விட்டரில் பதிலளித்து இருப்பதாவது;
முஸ்லீம் உலக லீக் தலைமைச் செயலாளரும், முஸ்லீம் அறிஞர்கள் அமைப்பின் தலைவருமான மேன்மை தாங்கிய ஷேக் டாக்டர் முகமது பின் அப்துல் கரீம் அல்-இசா-வை சந்தித்தது மகிழ்ச்சியளிக்கிறது. சமயங்களுக்கு இடையேயான உரையாடல், தீவிரவாத சிந்தனைகளுக்கு எதிரான நடவடிக்கை, உலக அமைதியை முன்னெடுத்துச் செல்லுதல், இந்தியா, சவுதி அரேபியா இடையேயான ஆழமான நட்புறவு குறித்து நாங்கள் சிறப்பான முறையில் கருத்துக்களை பரிமாறிக்கொண்டோம்.