Prime Minister's Office
PM holds talks with Secretary General of Muslim World League
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi held talks with the Secretary General of Muslim World League, H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening the partnership between India and Saudi Arabia.
Replying to a tweet by H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa about the meeting, the Prime Minister tweeted;
“Pleased to have met H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa, Secretary General of Muslim World League and Chairman of the Organisation of Muslim Scholars. We had a great exchange of views on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening partnership between India and Saudi Arabia.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആഗോള മുസ്ലീം ലീഗ് സെക്രട്ടറി ജനറലുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ചർച്ച നടത്തി
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആഗോള മുസ്ലീം ലീഗ് സെക്രട്ടറി ജനറൽ ഷെയ്ഖ് ഡോ മുഹമ്മദ് ബിൻ അബ്ദുൽകരീം അൽ-ഇസയുമായി പരസ്പര വിശ്വാസ സംവാദം, തീവ്രവാദ പ്രത്യയശാസ്ത്രങ്ങളെ ചെറുക്കുക, ആഗോള സമാധാനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുക, ഇന്ത്യയും സൗദി അറേബ്യയും തമ്മിലുള്ള പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കുക എന്നിവയെക്കുറിച്ച്
കൂടിക്കാഴ്ചയെക്കുറിച്ച് ഷെയ്ഖ്ഡോ. മുഹമ്മദ് ബിൻ അബ്ദുൽകരീം അൽ-ഇസ്സയുടെ ഒരു ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
" ആഗോള മുസ്ലീം ലീഗ് സെക്രട്ടറി ജനറലും ഓർഗനൈസേഷൻ ഓഫ് മുസ്ലീം പണ്ഡിതന്മാരുടെ ചെയർമാനുമായ ഷെയ്ഖ് ഡോ മുഹമ്മദ് ബിൻ അബ്ദുൽകരീം അൽ-ഇസയെ കണ്ടതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. മതങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള സംഭാഷണം തുടരുക, തീവ്രവാദ ആശയങ്ങളെ പ്രതിരോധിക്കുക, ആഗോള സമാധാനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുക, ഇന്ത്യയും സൗദി അറേബ്യയും തമ്മിലുള്ള ആഴത്തിലുള്ള പങ്കാളിത്തം എന്നിവയിൽ ഞങ്ങൾ മികച്ച കാഴ്ചപ്പാടുകൾ കൈമാറി."