ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੁਸਲਿਮ ਵਰਲਡ ਲੀਗ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਜਨਰਲ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੁਸਲਿਮ ਵਰਲਡ ਲੀਗ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਜਨਰਲ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼ੇਖ ਡਾ. ਮੁਹੰਮਦ ਬਿਨ ਅੱਬਦੁਲਕਰੀਮ ਅਲ-ਈਸਾ ਦੇ ਨਾਲ ਅੰਤਰ-ਧਾਰਮਿਕ ਸੰਵਾਦ, ਕੱਟੜਪੰਥੀ ਵਿਚਾਰਾਂ ਦਾ ਵਿਰੋਧ, ਆਲਮੀ ਸ਼ਾਂਤੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਅਤੇ ਸਾਊਦੀ ਅਰਬ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਨੂੰ ਗਹਿਰਾ ਬਣਾਉਣ ’ਤੇ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ।
ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼ੇਖ ਡਾ. ਮੁਹੰਮਦ ਬਿਨ ਅੱਬਦੁਲਕਰੀਮ ਅਲ-ਈਸਾ ਦੁਆਰਾ ਬੈਠਕ ਬਾਰੇ ਕੀਤੇ ਗਏ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੁਸਲਿਮ ਵਰਲਡ ਲੀਗ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਜਨਰਲ ਅਤੇ ਮੁਸਲਿਮ ਵਿਦਵਾਨਾਂ ਦੇ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼ੇਖ ਡਾ. ਮੁਹੰਮਦ ਬਿਨ ਅੱਬਦੁਲਕਰੀਮ ਅਲ-ਈਸਾ ਨਾਲ ਮਿਲ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ। ਅਸੀਂ ਅੰਤਰ-ਧਾਰਮਿਕ ਸੰਵਾਦ, ਕੱਟੜਪੰਥੀ ਵਿਚਾਰਾਂ ਦਾ ਵਿਰੋਧ, ਆਲਮੀ ਸ਼ਾਂਤੀ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਅਤੇ ਸਾਊਦੀ ਅਰਬ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਨੂੰ ਗਹਿਰਾ ਬਣਾਉਣ ’ਤੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਦਾ ਵਿਆਪਕ ਅਦਾਨ-ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ।”

Prime Minister's Office
PM holds talks with Secretary General of Muslim World League
12 JUL 2023 5:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi held talks with the Secretary General of Muslim World League, H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening the partnership between India and Saudi Arabia.
Replying to a tweet by H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa about the meeting, the Prime Minister tweeted;
“Pleased to have met H.E. Sheikh Dr Mohammad bin Abdulkarim Al-Issa, Secretary General of Muslim World League and Chairman of the Organisation of Muslim Scholars. We had a great exchange of views on furthering inter-faith dialogue, countering extremist ideologies, promoting global peace, and deepening partnership between India and Saudi Arabia.”