Prime Minister's Office
Prime Minister’s Interaction with the Indian Community in Egypt
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with Indian community members on 24 June 2023 in Cairo, during his State visit to Egypt.
In his interaction with them, Prime Minister lauded the community for their contribution towards strengthening India-Egypt ties.
Over 300 members of the Indian diaspora, comprising students, professionals, and businesspersons, participated in the event.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈಜಿಪ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ಸಮುದಾಯದವರೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Bengaluru
ಈಜಿಪ್ಟ್ ಪ್ರವಾಸ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಅಲ್ಲಿನ ಕೈರೋದಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ಸಮುದಾಯದ ಸದಸ್ಯರೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 2023 ರ ಜೂನ್ 24 ರಂದು ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.
ಸಂವಾದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಭಾರತ - ಈಜಿಪ್ಟ್‌ ಬಾಂಧವ್ಯ ಬಲವರ್ಧನೆ ಕುರಿತು ಭಾರತೀಯ ಸಮುದಾಯದ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದರು.
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು, ವೃತ್ತಿಪರರು ಮತ್ತು ಉದ್ದಿಮೆದಾರು ಸೇರಿದಂತೆ 300 ಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ಭಾರತೀಯ ಸದಸ್ಯರು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಂಡಿದ್ದರು.