Prime Minister's Office
Prime Minister’s Interaction with the Indian Community in Egypt
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with Indian community members on 24 June 2023 in Cairo, during his State visit to Egypt.
In his interaction with them, Prime Minister lauded the community for their contribution towards strengthening India-Egypt ties.
Over 300 members of the Indian diaspora, comprising students, professionals, and businesspersons, participated in the event.

பிரதமர் அலுவலகம்
எகிப்தில் உள்ள இந்திய சமூகத்தினருடன் பிரதமரின் கலந்துரையாடல்
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி 24 ஜூன் 2023 அன்று எகிப்துக்கு தமது அரசு முறைப் பயணத்தின்போது கெய்ரோவில் உள்ள இந்திய சமூகத்தினருடன் கலந்துரையாடினார்.
அவர்களுடனான கலந்துரையாடலின் போது, இந்தியா-எகிப்து இடையேயான உறவுகளை வலுப்படுத்துவதில் இந்திய சமூகத்தினர் ஆற்றியுள்ள சிறந்த பங்களிப்பைப் பிரதமர் பாராட்டினார்.
மாணவர்கள், தொழில் வல்லுநர்கள் மற்றும் வணிகர்கள் உட்பட 300-க்கும் மேற்பட்ட இந்திய வம்சாவளியினர் இந்த நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்றனர்.