Prime Minister's Office
Prime Minister’s Interaction with the Indian Community in Egypt
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with Indian community members on 24 June 2023 in Cairo, during his State visit to Egypt.
In his interaction with them, Prime Minister lauded the community for their contribution towards strengthening India-Egypt ties.
Over 300 members of the Indian diaspora, comprising students, professionals, and businesspersons, participated in the event.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની ઇજિપ્તમાં ભારતીય સમુદાય સાથે વાતચીત
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 24 જૂન 2023ના રોજ કૈરોમાં તેમની ઇજિપ્તની સરકારી મુલાકાત દરમિયાન ભારતીય સમુદાયના સભ્યો સાથે વાર્તાલાપ કર્યો હતો.
તેમની સાથેની વાતચીતમાં પ્રધાનમંત્રીએ ભારત-ઈજિપ્ત સંબંધોને મજબૂત કરવા તેમના યોગદાન માટે સમુદાયની પ્રશંસા કરી હતી.
ભારતીય ડાયસ્પોરાના 300થી વધુ સભ્યો, જેમાં વિદ્યાર્થીઓ, વ્યાવસાયિકો અને ઉદ્યોગપતિઓનો સમાવેશ થાય છે, આ કાર્યક્રમમાં ભાગ લીધો હતો.