Prime Minister's Office
Prime Minister’s Interaction with the Indian Community in Egypt
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with Indian community members on 24 June 2023 in Cairo, during his State visit to Egypt.
In his interaction with them, Prime Minister lauded the community for their contribution towards strengthening India-Egypt ties.
Over 300 members of the Indian diaspora, comprising students, professionals, and businesspersons, participated in the event.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈജിപ്തിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹവുമായുള്ള പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഇടപെടൽ
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂൺ 24 ന് ഈജിപ്ത് സന്ദർശന വേളയിൽ കെയ്‌റോയിൽ വെച്ച് ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തിലെ അംഗങ്ങളുമായി സംവദിച്ചു.
ഇന്ത്യ-ഈജിപ്ത് ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഇന്ത്യൻ സമൂഹം നൽകിയ സംഭാവനകളെ അവരുമായുള്ള ആശയവിനിമയത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
വിദ്യാർത്ഥികളും പ്രൊഫഷണലുകളും ബിസിനസുകാരും ഉൾപ്പെടുന്ന 300-ലധികം ഇന്ത്യൻ പ്രവാസികൾ പരിപാടിയിൽ പങ്കെടുത്തു.