पंतप्रधान कार्यालय
इजिप्तमधील भारतीय समुदायाबरोबर पंतप्रधानांचा संवाद
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 24 जून 2023 रोजी कैरो इथे इजिप्त दौऱ्यादरम्यान भारतीय समुदायाच्या सदस्यांशी संवाद साधला.
त्यांच्याशी संवाद साधताना भारत-इजिप्त संबंध मजबूत करण्यासाठी समुदायाच्या योगदानाबद्दल पंतप्रधानांनी त्यांचं कौतुक केलं.
या कार्यक्रमात भारतीय वंशाचे विद्यार्थी, व्यावसायिक आणि उद्योजकांसह 300 हून अधिक सदस्य, सहभागी झाले होते.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s Interaction with the Indian Community in Egypt
25 JUN 2023 5:16AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with Indian community members on 24 June 2023 in Cairo, during his State visit to Egypt.
In his interaction with them, Prime Minister lauded the community for their contribution towards strengthening India-Egypt ties.
Over 300 members of the Indian diaspora, comprising students, professionals, and businesspersons, participated in the event.