Ministry of Law and Justice
17th National Webinar on Child Labour to be organized on June 12
09 JUN 2023 2:30PM by PIB Delhi
The 17th National Webinar on Child Labour will be organized on June 12 ,2023 by the Department of Justice, Ministry of Law and Justice as part of observing World Day Against Child Labour. The focus would be to empower children to reshape their future by liberating them from the shackles of child labour.
The link for attending the webinar is as follows:
https://www.youtube.com/@ministryoflawandjustice2954

कायदा आणि न्याय मंत्रालय
बालमजुरी या विषयावरच्या 17 व्या राष्ट्रीय वेबिनारचे 12 जून रोजी आयोजन
09 JUN 2023 3:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 जून 2023
कायदा आणि न्याय मंत्रालयाचा न्याय विभाग 12 जून 2023 रोजी जागतिक बालमजुरी विरोधी दिनानिमित्त आयोजित उपक्रमांचा एक भाग म्हणून 17 व्या राष्ट्रीय बालमजूर विषयक वेबिनारचे आयोजन करणार आहे. बालकांना मजुरीच्या जोखडातून मुक्त करून त्यांचे भविष्य घडवण्यासाठी सक्षम बनवणे यावर या वेबिनारमधे लक्ष केंद्रित केले जाईल.
वेबिनारमध्ये सहभागी होण्याची लिंक खालीलप्रमाणे: https://www.youtube.com/@ministryoflawandjustice2954