ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਬਾਲ ਮਜ਼ਦੂਰੀ 'ਤੇ 17ਵਾਂ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਵੈਬੀਨਾਰ 12 ਜੂਨ ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ
09 JUN 2023 2:30PM by PIB Chandigarh
ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ ਵਲੋਂ ਵਿਸ਼ਵ ਬਾਲ ਮਜ਼ਦੂਰੀ ਰੋਕੂ ਦਿਵਸ ਮਨਾਉਣ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਬਾਲ ਮਜ਼ਦੂਰੀ 'ਤੇ 17ਵਾਂ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਵੈਬੀਨਾਰ 12 ਜੂਨ, 2023 ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਇਸ ਨੂੰ ਬੱਚਿਆਂ ਨੂੰ ਬਾਲ ਮਜ਼ਦੂਰੀ ਦੀਆਂ ਜੰਜੀਰਾਂ ਤੋਂ ਮੁਕਤ ਕਰਵਾ ਕੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਨੂੰ ਨਵਾਂ ਰੂਪ ਦੇਣ ਲਈ ਸਸ਼ਕਤ ਬਣਾਉਣ 'ਤੇ ਫੋਕਸ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਵੈਬੀਨਾਰ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣ ਲਈ ਲਿੰਕ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਅਨੁਸਾਰ ਹੈ:
https://www.youtube.com/@ministryoflawandjustice2954

Ministry of Law and Justice
17th National Webinar on Child Labour to be organized on June 12
09 JUN 2023 2:30PM by PIB Delhi
The 17th National Webinar on Child Labour will be organized on June 12 ,2023 by the Department of Justice, Ministry of Law and Justice as part of observing World Day Against Child Labour. The focus would be to empower children to reshape their future by liberating them from the shackles of child labour.
The link for attending the webinar is as follows:
https://www.youtube.com/@ministryoflawandjustice2954