Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi holds telephone conversation with Crown Prince and Prime Minister of Saudi Arabia
The leaders review a number of bilateral, multilateral and global issues
PM thanks Crown Prince Mohammed bin Salman for Saudi Arabia's support during evacuation of Indian nationals from Sudan via Jeddah
PM conveys his best wishes for the upcoming Haj pilgrimage
Crown Prince Mohammed bin Salman conveys his full support to India’s ongoing G20 Presidency
08 JUN 2023 10:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi had a telephone conversation today with Crown Prince and Prime Minister of Saudi Arabia, HRH Prince Mohammed bin Salman bin Abdulaziz Al Saud.
The leaders reviewed a number of issues of bilateral cooperation and exchanged views on various multilateral and global issues of mutual interest.
PM thanked Crown Prince Mohammed bin Salman for Saudi Arabia's excellent support during evacuation of Indian nationals from Sudan via Jeddah in April 2023. He also conveyed his best wishes for the upcoming Haj pilgrimage.
Crown Prince Mohammed bin Salman conveyed his full support to India’s initiatives as part of its ongoing G20 Presidency and that he looks forward to his visit to India.
The two leaders agreed to remain in touch.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સાઉદી અરેબિયાના ક્રાઉન પ્રિન્સ અને પીએમ સાથે ટેલિફોન પર વાતચીત કરી
નેતાઓએ સંખ્યાબંધ દ્વિપક્ષીય, બહુપક્ષીય અને વૈશ્વિક મુદ્દાઓની સમીક્ષા કરી
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સુદાનથી ભારતીય નાગરિકોને જેદ્દાહ થઈને બહાર કાઢવા દરમિયાન સાઉદી અરેબિયાના સમર્થન માટે ક્રાઉન પ્રિન્સ મોહમ્મદ બિન સલમાનનો આભાર માન્યો
પ્રધાનમંત્રીએ આગામી હજ યાત્રા માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવી
ક્રાઉન પ્રિન્સ મોહમ્મદ બિન સલમાને ભારતની ચાલી રહેલી G20 પ્રેસિડેન્સીને તેમનો સંપૂર્ણ સમર્થન વ્યક્ત કર્યું
08 JUN 2023 10:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ક્રાઉન પ્રિન્સ અને સાઉદી અરેબિયાના પીએમ, મહામહિમ પ્રિન્સ મોહમ્મદ બિન સલમાન બિન અબ્દુલ અઝીઝ અલ સાઉદ સાથે ટેલિફોન પર વાતચીત કરી હતી.
નેતાઓએ દ્વિપક્ષીય સહયોગના સંખ્યાબંધ મુદ્દાઓની સમીક્ષા કરી અને પરસ્પર હિતના વિવિધ બહુપક્ષીય અને વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર મંતવ્યોનું આદાનપ્રદાન કર્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ એપ્રિલ 2023માં સુદાનથી ભારતીય નાગરિકોને જેદ્દાહ થઈને બહાર કાઢવા દરમિયાન સાઉદી અરેબિયાના ઉત્કૃષ્ટ સમર્થન માટે ક્રાઉન પ્રિન્સ મોહમ્મદ બિન સલમાનનો આભાર માન્યો હતો. તેમણે આગામી હજ યાત્રા માટે તેમની શુભેચ્છાઓ પણ વ્યક્ત કરી હતી.
ક્રાઉન પ્રિન્સ મોહમ્મદ બિન સલમાને ચાલી રહેલી G20 પ્રેસિડેન્સીના ભાગ રૂપે ભારતની પહેલોને તેમનો સંપૂર્ણ ટેકો આપ્યો હતો અને તે ભારતની તેમની મુલાકાતની રાહ જોઈ રહ્યા છે.
બંને નેતાઓ સંપર્કમાં રહેવા સંમત થયા હતા.