പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി സൗദി അറേബ്യൻ കിരീടാവകാശിയും പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി സൗദി അറേബ്യൻ കിരീടാവകാശിയും പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി
ഉഭയകക്ഷി, ബഹുമുഖ, ആഗോള വിഷയങ്ങൾ നേതാക്കൾ അവലോകനം ചെയ്തു
സുഡാനിൽ നിന്ന് ജിദ്ദ വഴി ഇന്ത്യൻ പൗരന്മാരെ ഒഴിപ്പിക്കുന്ന സമയത്ത് സൗദി അറേബ്യ നൽകിയ പിന്തുണക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി കിരീടാവകാശി മുഹമ്മദ് ബിൻ സൽമാൻ രാജകുമാരനോട് നന്ദി പറഞ്ഞു
വരാനിരിക്കുന്ന ഹജ് തീർത്ഥാടനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ അറിയിച്ചു
ഇന്ത്യയുടെ നിലവിലെ ജി20 പ്രസിഡൻസിക്ക് പൂർണ പിന്തുണ അറിയിച്ച് കിരീടാവകാശി മുഹമ്മദ് ബിൻ സൽമാൻ
08 JUN 2023 10:07PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് സൗദി അറേബ്യയുടെ കിരീടാവകാശിയും പ്രധാനമന്ത്രിയുമായ മുഹമ്മദ് ബിൻ സൽമാൻ ബിൻ അബ്ദുൽ അസീസ് അൽ സൗദ് രാജകുമാരനുമായി ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം നടത്തി.
ഉഭയകക്ഷി സഹകരണത്തിന്റെ നിരവധി വിഷയങ്ങൾ നേതാക്കൾ അവലോകനം ചെയ്യുകയും പരസ്പര താൽപ്പര്യമുള്ള വിവിധ ബഹുരാഷ്ട്ര, ആഗോള വിഷയങ്ങളിൽ വീക്ഷണങ്ങൾ കൈമാറുകയും ചെയ്തു.
2023 ഏപ്രിലിൽ സുഡാനിൽ നിന്ന് ജിദ്ദ വഴി ഇന്ത്യൻ പൗരന്മാരെ ഒഴിപ്പിക്കുന്ന സമയത്ത് സൗദി അറേബ്യ നൽകിയ മികച്ച പിന്തുണയ്‌ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി കിരീടാവകാശി മുഹമ്മദ് ബിൻ സൽമാൻ രാജകുമാരനോട് നന്ദി പറഞ്ഞു. വരാനിരിക്കുന്ന ഹജ് തീർഥാടനത്തിന് അദ്ദേഹം ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
ഇപ്പൾ നടന്നുവരുന്ന ജി 20 പ്രസിഡൻസിയുടെ ഭാഗമായുള്ള ഇന്ത്യയുടെ സംരംഭങ്ങൾക്ക് തന്റെ പൂർണ പിന്തുണയും ഇന്ത്യയിലേക്കുള്ള തന്റെ സന്ദർശനത്തിനായി കാത്തിരിക്കുകയാണെന്നും കിരീടാവകാശി മുഹമ്മദ് ബിൻ സൽമാൻ രാജകുമാരൻ അറിയിച്ചു.
പരസ്പര ബന്ധം തുടരാൻ ഇരു നേതാക്കളും തീരുമാനിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Narendra Modi holds telephone conversation with Crown Prince and Prime Minister of Saudi Arabia
The leaders review a number of bilateral, multilateral and global issues
PM thanks Crown Prince Mohammed bin Salman for Saudi Arabia's support during evacuation of Indian nationals from Sudan via Jeddah
PM conveys his best wishes for the upcoming Haj pilgrimage
Crown Prince Mohammed bin Salman conveys his full support to India’s ongoing G20 Presidency
08 JUN 2023 10:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi had a telephone conversation today with Crown Prince and Prime Minister of Saudi Arabia, HRH Prince Mohammed bin Salman bin Abdulaziz Al Saud.
The leaders reviewed a number of issues of bilateral cooperation and exchanged views on various multilateral and global issues of mutual interest.
PM thanked Crown Prince Mohammed bin Salman for Saudi Arabia's excellent support during evacuation of Indian nationals from Sudan via Jeddah in April 2023. He also conveyed his best wishes for the upcoming Haj pilgrimage.
Crown Prince Mohammed bin Salman conveyed his full support to India’s initiatives as part of its ongoing G20 Presidency and that he looks forward to his visit to India.
The two leaders agreed to remain in touch.