Prime Minister's Office
PM congratulates the team of AIIMS Nagpur to receive the NABH accreditation
01 JUN 2023 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the team of AIIMS Nagpur to become the 1st of all AIIMS to receive the NABH accreditation.
Sharing the tweet of AIIMS Nagpur, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the team at @AIIMSNagpur on this feat, setting a benchmark in delivering quality healthcare services.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎన్ఎబిహెచ్ గుర్తింపు నుఅందుకొన్నందుకు గాను ఎఐఐఎమ్ఎస్ నాగ్ పుర్ యొక్క జట్టు కు అభినందనల ను తెలిపినప్రధాన మంత్రి
01 JUN 2023 10:24AM by PIB Hyderabad
ఎన్ఎబిహెచ్ గుర్తింపు ను అందుకొన్న ఒకటో ఎఐఐఎమ్ఎస్ గా నిలచినందుకు గాను ఎఐఐఎమ్ఎస్ నాగ్ పుర్ జట్టు కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ఎఐఐఎమ్ఎస్ నాగ్ పుర్ చేసిన ఒక ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేస్తూ,
‘‘ఈ కార్యాన్ని సాధించినందుకు గాను @AIIMSNagpur యొక్క జట్టు కు అభినందన లు; మీరు నాణ్యమైనటువంటి ఆరోగ్య సంరక్షణ సేవల ను అందజేయడం లో ఒక ప్రమాణాన్ని స్థాపించారు.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.