Prime Minister's Office
PM praises Ngurang Learning Institute for installing Free Library Station in various districts of Arunachal Pradesh
01 MAY 2023 2:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Ngurang Learning Institute for installing Free Library Station in various districts of Arunachal Pradesh.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Kiren Rijuju, the Prime Minister tweeted :
"Commendable effort."

பிரதமர் அலுவலகம்
அருணாச்சலப் பிரதேசத்தின் பல்வேறு மாவட்டங்களில் இலவச நூலகம் அமைத்துள்ள நுராங் கல்வி நிறுவனத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
01 MAY 2023 2:34PM by PIB Chennai
அருணாச்சலப் பிரதேசத்தின் பல்வேறு மாவட்டங்களில் இலவச நூலகம் அமைத்துள்ள நுராங் கல்வி நிறுவனத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு கிரண் ரிஜிஜூ-வின் ட்விட்டர் பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது :
“ பாராட்டுதலுக்குரிய முயற்சி”