ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਜ਼ਿਲ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਫ੍ਰੀ ਲਾਇਬ੍ਰੇਰੀ ਸਟੇਸ਼ਨ ਸਥਾਪਿਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਨਗੁਰਾਂਗ ਲਰਨਿੰਗ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ (Ngurang Learning Institute) ਦੀ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
01 MAY 2023 2:34PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਜ਼ਿਲ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਫ੍ਰੀ ਲਾਇਬ੍ਰੇਰੀ ਸਟੇਸ਼ਨ ਸਥਾਪਿਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਨਗੁਰਾਂਗ ਲਰਨਿੰਗ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ (Ngurang Learning Institute)ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਕਿਰੇਨ ਰਿਜਿਜੂ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
"ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾਯੋਗ ਪ੍ਰਯਾਸ।"

Prime Minister's Office
PM praises Ngurang Learning Institute for installing Free Library Station in various districts of Arunachal Pradesh
01 MAY 2023 2:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Ngurang Learning Institute for installing Free Library Station in various districts of Arunachal Pradesh.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Kiren Rijuju, the Prime Minister tweeted :
"Commendable effort."