President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT HARYANA TOMORROW
23 APR 2023 5:06PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Haryana (Karnal and Hisar) tomorrow (April 24, 2023).
At Karnal, the President will grace the 19th convocation of the Indian Council of Agricultural Research – National Dairy Research Institute. While at Hisar, she will grace the 25th convocation of Chaudhary Charan Singh Haryana Agricultural University.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் நாளை ஹரியானாவில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
23 APR 2023 5:06PM by PIB Chennai
இந்தியக் குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு நாளை (ஏப்ரல் 24, 2023) ஹரியானா (கர்னால் மற்றும் ஹிசார்) செல்லவிருக்கிறார்.
கர்னாலில், இந்திய வேளாண் ஆராய்ச்சிக் கவுன்சிலின், தேசிய பால்வள ஆராய்ச்சி நிறுவன 19-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்துகொள்வார். இதனைத் தொடர்ந்து, ஹிசாரில் செளத்ரி சரண் சிங் ஹரியானா வேளாண் பல்கலைக்கழகத்தின் 25-வது பட்டமளிப்பு விழாவிலும் அவர் கலந்துகொள்வார்.