राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती उद्या हरियाणाच्या दौऱ्यावर
23 APR 2023 5:06PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू उद्या 24 एप्रिल, 2023 रोजी हरियाणातील कर्नाल आणि हिसार जिल्ह्यांना भेट देणार आहेत.
कर्नाल येथे, भारतीय कृषी संशोधन परिषदेच्या राष्ट्रीय दुग्ध संशोधन संस्थेच्या 19 व्या दीक्षांत समारंभाला राष्ट्रपती उपस्थित राहणार आहेत. तर हिसार येथे चौधरी चरणसिंग हरियाणा कृषी विद्यापीठाच्या 25 व्या दीक्षांत समारंभाला त्या उपस्थित राहतील.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT HARYANA TOMORROW
23 APR 2023 5:06PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Haryana (Karnal and Hisar) tomorrow (April 24, 2023).
At Karnal, the President will grace the 19th convocation of the Indian Council of Agricultural Research – National Dairy Research Institute. While at Hisar, she will grace the 25th convocation of Chaudhary Charan Singh Haryana Agricultural University.