ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੱਲ੍ਹ ਹਰਿਆਣਾ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
23 APR 2023 5:06PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਕੱਲ੍ਹ ਮਿਤੀ 24 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2023 ਨੂੰ ਹਰਿਆਣਾ (ਕਰਨਾਲ ਅਤੇ ਹਿਸਾਰ) ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕਰਨਾਲ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਖੇਤੀਬਾੜੀ ਰਿਸਰਚ ਪਰਿਸ਼ਦ ਦੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਡੇਅਰੀ ਰਿਸਰਚ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਦੇ 19ਵੇਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। ਹਿਸਾਰ ਵਿਖੇ, ਚੌਧਰੀ ਚਰਨ ਸਿੰਘ ਹਰਿਆਣਾ ਐਗਰੀਕਲਚਰਲ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੇ 25ਵੇਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼ਿਕਰਤ ਕਰਕੇ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ।

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT HARYANA TOMORROW
23 APR 2023 5:06PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Haryana (Karnal and Hisar) tomorrow (April 24, 2023).
At Karnal, the President will grace the 19th convocation of the Indian Council of Agricultural Research – National Dairy Research Institute. While at Hisar, she will grace the 25th convocation of Chaudhary Charan Singh Haryana Agricultural University.