Ministry of Railways
Indian Railways approves additional 4010 special trips to ensure smooth and comfortable travel for the passengers during this summer season
Total 217 Special Trains will make 4010 Trips
Special Trains to connect major destinations across the country on railway routes
11 APR 2023 4:43PM by PIB Delhi
In this summer season, for the convenience of railway travelers and to clear extra rush of passengers, Indian Railways is running 4010 trips of 217 special trains this year. Special Trains have been planned to connect major destinations across the country on railway routes.
A watch on any malpractices – like cornering of seats, over-charging and touting activity etc. is being done and strictly monitored.

ரெயில்வே அமைச்சகம்
கோடை காலத்தில் பயணிகளின் சுமூகமான வசதியான பயணத்தை உறுதி செய்ய கூடுதலாக 4010 சிறப்பு போக்குவரத்திற்கு இந்திய ரயில்வே ஒப்புதல் அளித்துள்ளது
தெற்கு ரயில்வேயில் 20 சிறப்பு ரயில்கள் இயக்கப்பட உள்ளன
11 APR 2023 4:43PM by PIB Chennai
இந்த ஆண்டு கோடை காலத்தில் ரயில் பயணிகளின் வசதிக்காகவும், பயணிகளின் கூடுதல் நெரிசலை சமாளிக்கவும், 217 சிறப்பு ரயில்கள் மூலம் கூடுதலாக 4010 சிறப்பு போக்குவரத்திற்கு இந்திய ரயில்வே ஏற்பாடு செய்துள்ளது.
ரயில்வே வழித்தடங்களில் நாடுமுழுவதும் உள்ள முக்கியமான இடங்களை இணைத்து சிறப்பு ரயில்களை இயக்க திட்டமிடப்பட்டுள்ளது.
தென்மேற்கு ரயில்வேயில் அதிகபட்சமாக 69 சிறப்பு ரயில்களும், தென்மத்திய ரயில்வேயில் 48 சிறப்பு ரயில்களும், தெற்கு ரயில்வேயில் 20 சிறப்பு ரயில்களும் இயக்கப்பட உள்ளன.
இருக்கைகளை முடக்கிவைத்தல், அதிக கட்டணம் வசூலித்தல், இடைத்தரகர் நடவடிக்கை போன்ற முறைகேடுகள் கடுமையாக கண்காணிக்கப்படும்.