Prime Minister's Office
PM praises Goa Solar Rooftop portal for harnessing solar energy
02 APR 2023 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Goa Solar Rooftop portal is good step towards harnessing solar energy and furthering sustainable development. Solar Rooftop Online Portal goasolar.in has been developed by Goa Energy Development Agency (GEDA) in association with Department of New & Renewable Energy and Electricity Department.
In reply to a tweet threads by Goa Chief Minister, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
“Good step towards harnessing solar energy and furthering sustainable development.”

पंतप्रधान कार्यालय
सौरऊर्जेला चालना देण्यासाठी उभारलेल्या गोवा सौर रूफटॉप प्रकल्पाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
02 APR 2023 9:03AM by PIB Mumbai
गोवा सौर रूफटॉप प्रकल्प हा सौरऊर्जेला चालना देण्यासाठी एक चांगलं पाऊल असून यामुळे शाश्वत विकासाच्या दृष्टीने पुढील वाटचाल होत असल्याचं पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटलं आहे. गोवा ऊर्जा विकास संस्था (GEDA) यांनी नवीन आणि नवीकरणीय ऊर्जा आणि वीज विभागाच्या सहकार्याने goasolar.in. हा सौर रूफटॉप ऑनलाइन प्रकल्प विकसित केला आहे.
गोव्याचे मुख्यमंत्री डॉक्टर प्रमोद सावंत यांच्या ट्विटच्या उत्तरा दाखल पंतप्रधानांनी ट्विट केलं की “सौर उर्जेला चालना देण्यासाठीआणि शाश्वत विकास पुढे नेण्यासाठी हे चांगलं पाऊल उचलण्यात आलं आहे.”