Prime Minister's Office
PM praises Goa Solar Rooftop portal for harnessing solar energy
02 APR 2023 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Goa Solar Rooftop portal is good step towards harnessing solar energy and furthering sustainable development. Solar Rooftop Online Portal goasolar.in has been developed by Goa Energy Development Agency (GEDA) in association with Department of New & Renewable Energy and Electricity Department.
In reply to a tweet threads by Goa Chief Minister, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
“Good step towards harnessing solar energy and furthering sustainable development.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘గోవా సోలార్‌ రూఫ్‌టాప్‌ పోర్టల్’ ద్వారా సౌరశక్తి సద్వినియోగంపై ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
02 APR 2023 9:03AM by PIB Hyderabad
సౌరశక్తి సద్వినియోగంతోపాటు సుస్థిర ప్రగతిని ముందుకు నడిపించే దిశగా గోవా సోలార్‌ రూఫ్‌టాప్‌ పోర్టల్‌ ఏర్పాటు ఓ మంచి ముందడుగని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. నవ్య-పునరుత్పాదకశాఖ, విద్యుత్‌ శాఖల సహకారంతో గోవాసోలార్‌.ఇన్‌ (goasolar.in) పేరిట ఈ ఆన్‌లైన్‌ పోర్టల్‌ను గోవా ఇంధన అభివృద్ధి సంస్థ (జిఇడిఎ) రూపొందించింది.
దీనిపై గోవా ముఖ్యమంత్రి డాక్టర్‌ ప్రమోద్‌ సావంత్‌ ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా పంపిన సందేశంలో:
“సుస్థిర ప్రగతిని సాధించడంలో భాగంగా సౌరశక్తిని సద్వినియోగం చేసుకోవడంలో ఇదొక మంచి ముందడుగు” అని ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు.