ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸೌರ ಶಕ್ತಿಯ ಸದ್ಬಳಕೆಗಾಗಿ ಗೋವಾ ಸೌರ ರೂಫ್‌ಟಾಪ್ ಪೋರ್ಟಲ್‌ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಪ್ರಶಂಸೆ
02 APR 2023 9:03AM by PIB Bengaluru
ಸೌರ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಸದ್ಬಳಕೆ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳುವ ಮತ್ತು ಸುಸ್ಥಿರ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಮುಂದುವರೆಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಗೋವಾ ಸೌರ ರೂಫ್‌ಟಾಪ್ ಪೋರ್ಟಲ್ goasolar.in ಉತ್ತಮ ಹೆಜ್ಜೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಗೋವಾ ಇಂಧನ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಂಸ್ಥೆ ಇದನ್ನು ನವೀಕರಿಸಬಹುದಾದ ಇಂಧನ ಮತ್ತು ವಿದ್ಯುತ್ ಇಲಾಖೆಯ ಸಹಯೋಗದೊಂದಿಗೆ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಿದೆ.
ಗೋವಾದ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಡಾ. ಪ್ರಮೋದ್ ಸಾವಂತ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಸರಣಿಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಸೌರ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಳ್ಳುವ ಮತ್ತು ಸುಸ್ಥಿರ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಮುಂದುವರೆಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಉತ್ತಮ ಹೆಜ್ಜೆ."

Prime Minister's Office
PM praises Goa Solar Rooftop portal for harnessing solar energy
02 APR 2023 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Goa Solar Rooftop portal is good step towards harnessing solar energy and furthering sustainable development. Solar Rooftop Online Portal goasolar.in has been developed by Goa Energy Development Agency (GEDA) in association with Department of New & Renewable Energy and Electricity Department.
In reply to a tweet threads by Goa Chief Minister, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
“Good step towards harnessing solar energy and furthering sustainable development.”