பிரதமர் அலுவலகம்
சூரிய ஆற்றலைப் பயன்படுத்துவதற்காக கோவா சூரியசக்தி மேற்கூரை தளத்தை பாராட்டிய பிரதமர்
02 APR 2023 9:03AM by PIB Chennai
கோவாவின் சூரியசக்தி மேற்கூரை தளமானது சூரிய ஆற்றலைப் பயன்படுத்துவதற்கும், நிலையான வளர்ச்சியை மேம்படுத்துவதற்கும் ஒரு நல்ல முன்னெடுப்பு என்று பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி கூறினார். சோலார் சூரியசக்தி ஆன்லைன் தளம் goasolar.in ஆனது கோவா எரிசக்தி மேம்பாட்டு முகமையால் (GEDA) புதிய மற்றும் புதுப்பிக்கத்தக்க எரிசக்தி மற்றும் மின்சாரத் துறையுடன் இணைந்து உருவாக்கப்பட்டுள்ளது.
கோவா முதலமைச்சர் டாக்டர் பிரமோத் சாவந்தின் ட்விட்டர் பதிவுகளுக்குப் பதிலளித்த பிரதமர், "சூரிய சக்தியைப் பயன்படுத்துவதற்கும், நிலையான வளர்ச்சியை மேம்படுத்துவதற்கும் ஒரு நல்ல முன்னெடுப்பு" எனப் பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM praises Goa Solar Rooftop portal for harnessing solar energy
02 APR 2023 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Goa Solar Rooftop portal is good step towards harnessing solar energy and furthering sustainable development. Solar Rooftop Online Portal goasolar.in has been developed by Goa Energy Development Agency (GEDA) in association with Department of New & Renewable Energy and Electricity Department.
In reply to a tweet threads by Goa Chief Minister, Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
“Good step towards harnessing solar energy and furthering sustainable development.”