President's Secretariat
Envoys of Five Nations Present Credentials to The President of India
15 FEB 2023 1:31PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Lithuania, Lao PDR, Greece and Guatemala and High Commissioner of Kingdom of Eswatini at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 15, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Diana Mickeviciene, Ambassador of the Republic of Lithuania
2. H.E. Mr Bounmy Vanmany, Ambassador of the Lao People’s Democratic Republic
3. H.E. Mr Dimitrios Ioannou, Ambassador of Greece
4. H.E. Mr Omar Lisandro Castaneda Solares, Ambassador of the Republic of Guatemala
5. H.E. Mr Menzie Sipho Dlamini, High Commissioner of the Kingdom of Eswatini

राष्ट्रपती कार्यालय
भारताच्या राष्ट्रपतींनी पाच देशांच्या राजदूतांनी सादर केलेली ओळख पत्रे स्वीकारली
15 FEB 2023 3:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 फेब्रुवारी 2023
भारताच्या राष्ट्रपती, द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (15 फेब्रुवारी 2023) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात लिथुआनिया, लाओ पीडीआर, ग्रीस आणि ग्वाटेमालाचे राजदूत आणि इस्वाटिनी प्रांताच्या उच्चायुक्तांकडून त्यांची ओळखपत्रे स्वीकारली.ओळखपत्रे सादर करणाऱ्यांचे तपशील पुढील प्रमाणे आहेत:
1.सन्माननीय डायना मिकेविसीने, लिथुआनिया प्रजासत्ताकच्या राजदूत
2. सन्माननीय बाउमी व्हॅनमनी, लाओ पीपल्स डेमोक्रॅटिक रिपब्लिकचे राजदूत
3. सन्माननीय दिमित्रिओस इओनो, ग्रीसचे राजदूत
4. सन्माननीय ओमर लिसांड्रो कास्टनेडा सोलारेस, ग्वाटेमाला प्रजासत्ताकचे राजदूत
5. सन्माननीय मेन्झी सिफो डलामिनी, इस्वातिनी प्रांताचे उच्चायुक्त