ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਪੰਜ ਰਾਸ਼ਟਰਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਪਰੀਚੈ-ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕੀਤੇ
15 FEB 2023 1:31PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (15 ਫਰਵਰੀ, 2023) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਲਿਥੁਆਨਿਆ, ਲਾਓ ਪੀਡੀਆਰ, ਯੂਨਾਨ ਅਤੇ ਗਵਾਟੇਮਾਲਾ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਅਤੇ ਇਸਵਾਤੀਨੀ ਰਾਜਸ਼ਾਹੀ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ ਦੇ ਪਰੀਚੈ-ਪੱਤਰਾਂ ਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤਾ। ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਆਪਣੇ-ਆਪਣੇ ਪਰੀਚੈ-ਪੱਤਰ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਕੀਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਾਮ ਇਸ ਪ੍ਰਕਾਰ ਹਨ:
1. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਡਾਇਨਾ ਮਿਇਕੇਵੇਸੀਨ, ਲਿਥੁਆਨਿਆ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
2. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਬਾਉਨਮੀ ਵਾਨਮਨੀ, ਲਾਓ ਜਨ ਲੋਕਤੰਤ੍ਰਿਕ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
3. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਡਿਮਿਟ੍ਰੀਯਾਸ ਆਯੋਨਾਉ, ਯੂਨਾਨ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
4. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਓਮਰ ਲਿਸਾਂਤ੍ਰੋ ਕਾਸਤਾਨੇਦਾ ਸੋਲਾਰੇਸ, ਗਵਾਟੇਮਾਲਾ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
5. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਮੇਨਜ਼ੀ ਸਿਫੋ ਡਾਲਮਿਨੀ, ਇਸਵਾਤੀਨੀ ਰਾਜਸ਼ਾਹੀ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ

President's Secretariat
Envoys of Five Nations Present Credentials to The President of India
15 FEB 2023 1:31PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Lithuania, Lao PDR, Greece and Guatemala and High Commissioner of Kingdom of Eswatini at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 15, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Diana Mickeviciene, Ambassador of the Republic of Lithuania
2. H.E. Mr Bounmy Vanmany, Ambassador of the Lao People’s Democratic Republic
3. H.E. Mr Dimitrios Ioannou, Ambassador of Greece
4. H.E. Mr Omar Lisandro Castaneda Solares, Ambassador of the Republic of Guatemala
5. H.E. Mr Menzie Sipho Dlamini, High Commissioner of the Kingdom of Eswatini