குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஐந்து நாடுகளின் தூதர்கள் தங்களது நியமனப் பத்திரங்களை குடியரசுத் தலைவரிடம் வழங்கினர்
15 FEB 2023 1:31PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் இன்று நடந்த நிகழ்ச்சி ஒன்றில், லிதுவேனியா, லாவோ, கிரீஸ், கௌதமாலா, எஸ்வாட்டினி ஆகிய நாடுகளின் தூதர்கள் சமர்ப்பித்த நியமனப் பத்திரங்களை, குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு ஏற்றுக்கொண்டார்.
நியமனப் பத்திரங்களை இன்று வழங்கியவர்கள் வருமாறு:
1. திருமதி டயானா மிக்கிவிசியனே, லிதுவேனியா குடியரசுத் தூதர்
2. திரு. பவுன்மி வான்மணி, லாவோ மக்கள் ஜனநாயகக் குடியரசின் தூதர்
3. திரு டிமிட்ரியோஸ் னோவ், கிரீஸ் தூதர்
4. திரு உமர் லிசான்ட்ரோ காஸ்டனேடா சோலாரஸ், கௌதமாலா குடியரசுத் தூதர்
5. திரு. மென்சி சிபோ ட்லாமினி, எஸ்வாட்டினி கிங்டம் தூதர்

President's Secretariat
Envoys of Five Nations Present Credentials to The President of India
15 FEB 2023 1:31PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors of Lithuania, Lao PDR, Greece and Guatemala and High Commissioner of Kingdom of Eswatini at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 15, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Diana Mickeviciene, Ambassador of the Republic of Lithuania
2. H.E. Mr Bounmy Vanmany, Ambassador of the Lao People’s Democratic Republic
3. H.E. Mr Dimitrios Ioannou, Ambassador of Greece
4. H.E. Mr Omar Lisandro Castaneda Solares, Ambassador of the Republic of Guatemala
5. H.E. Mr Menzie Sipho Dlamini, High Commissioner of the Kingdom of Eswatini