Ministry of Defence
Defence Secretary meets UK Delegation
14 FEB 2023 9:13AM by PIB Delhi
Defence Secretary Shri Giridhar Aramane had a bilateral meeting with UK Minister of State for Defence Procurement Mr Alex Chalk. The meeting was conducted on the side-lines of the Aero India 2023 which was inaugurated by Hon'ble Prime Minister on 13 February 2023.
A number of ongoing and future defence cooperation issues were discussed including areas for potential defence industrial cooperation. The UK Minister was accompanied by British High Commissioner to India Mr Alex Ellis.

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
இங்கிலாந்து பிரதிநிதிக்குழுவுடன் பாதுகாப்புத்துறை செயலர் சந்திப்பு
14 FEB 2023 9:13AM by PIB Chennai
பாதுகாப்புத்துறை செயலர் திரு கிரிதர் அரமானே, இங்கிலாந்து பாதுகாப்பு உபகரணங்கள் கொள்முதல் அமைச்சர் திரு அலெக்ஸ் சாக்-ஐ சந்தித்து இருதரப்பு பேச்சுவார்த்தை நடத்தினார். பிரதமர் நேற்று தொடங்கிவைத்த ஏரோ இந்தியா 2023 கண்காட்சிக்கு இடையே இந்தச் சந்திப்பு நடைபெற்றது.
பாதுகாப்பு தொழில் ஒத்துழைப்பு வாய்ப்புகள் உட்பட எதிர்கால பாதுகாப்பு ஒத்துழைப்பு விஷயங்கள் குறித்து விரிவான விவாதம் நடைபெற்றது. இங்கிலாந்து அமைச்சருடன் இந்தியாவுக்கான இங்கிலாந்து தூதர் திரு அலெக்ஸ் எல்லீஸ் இந்தச் சந்திப்பில் கலந்து கொண்டார்.