రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
యుకె ప్ర‌తినిధి బృందంతో స‌మావేశ‌మైన ర‌క్ష‌ణ కార్య‌ద‌ర్శి
14 FEB 2023 9:13AM by PIB Hyderabad
యుకె ర‌క్ష‌ణ‌శాఖ (ర‌క్ష‌ణ సేక‌ర‌ణ‌) మంత్రి అలెక్స్ చాక్‌తో ర‌క్ష‌ణ కార్య‌ద‌ర్శి శ్రీ గిరిధ‌ర్ అర‌మ‌నే ద్వైపాక్షిక స‌మావేశాన్ని నిర్వ‌హించారు. గౌర‌వ‌నీయ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి 13 ఫిబ్ర‌వ‌రి 2023న ప్రారంభించిన ఎయిరో ఇండియా 2023 సంద‌ర్భంగా ఈ స‌మావేశాన్ని నిర్వ‌హించారు.
సంభావ్య ర‌క్ష‌ణ పారిశ్రామిక స‌హ‌కారంలో అవ‌కాశాలు స‌హా అనేక ప్ర‌స్తుత‌, భ‌విష్య‌త్ ర‌క్ష‌ణ స‌హ‌కార అంశాల గురించి చ‌ర్చించారు. భార‌త్‌కు బ్రిటిష్ హైక‌మిష‌న‌ర్ అలెక్స్ ఎల్లిస్ యుకె మంత్రి వెంట‌ ఉన్నారు.

Ministry of Defence
Defence Secretary meets UK Delegation
14 FEB 2023 9:13AM by PIB Delhi
Defence Secretary Shri Giridhar Aramane had a bilateral meeting with UK Minister of State for Defence Procurement Mr Alex Chalk. The meeting was conducted on the side-lines of the Aero India 2023 which was inaugurated by Hon'ble Prime Minister on 13 February 2023.
A number of ongoing and future defence cooperation issues were discussed including areas for potential defence industrial cooperation. The UK Minister was accompanied by British High Commissioner to India Mr Alex Ellis.