संरक्षण मंत्रालय
संरक्षण सचिवांनी ब्रिटनच्या प्रतिनिधीमंडळाची घेतली भेट
14 FEB 2023 9:13AM by PIB Mumbai
संरक्षण सचिव गिरीधर अरमाने यांनी ब्रिटनचे संरक्षण खरेदी राज्यमंत्री अॅलेक्स चॉक यांच्याबरोबर द्विपक्षीय बैठक घेतली. 13 फेब्रुवारी 2023 रोजी पंतप्रधानांच्या हस्ते एरो इंडिया 2023 चे उद्घाटन झाले, त्यानिमित्ताने ही बैठक आयोजित करण्यात आली होती.
संभाव्य संरक्षण औद्योगिक सहकार्य क्षेत्रांसह अनेक विद्यमान तसेच भविष्यातील संरक्षण सहकार्याच्या मुद्द्यांवर या बैठकीत चर्चा करण्यात आली. ब्रिटनच्या मंत्र्यांसोबत भारतातील ब्रिटीश उच्चायुक्त अॅलेक्स एलिस हे देखील होते.

Ministry of Defence
Defence Secretary meets UK Delegation
14 FEB 2023 9:13AM by PIB Delhi
Defence Secretary Shri Giridhar Aramane had a bilateral meeting with UK Minister of State for Defence Procurement Mr Alex Chalk. The meeting was conducted on the side-lines of the Aero India 2023 which was inaugurated by Hon'ble Prime Minister on 13 February 2023.
A number of ongoing and future defence cooperation issues were discussed including areas for potential defence industrial cooperation. The UK Minister was accompanied by British High Commissioner to India Mr Alex Ellis.