Ministry of Youth Affairs and Sports
Special App launched to enhance athlete experience at KIYG 2022; medal tally, schedules, venues at the click of a mouse; Chatbot set up to resolve athlete queries
29 JAN 2023 4:00PM by PIB Delhi
The Ministry of Youth Affairs and Sports has launched a special mobile application for the Khelo India Youth Games 2022 to ensure that participating athletes, coaches, support staff, parents of athletes and officials from all states participating in the Games have access to all information about the Games, on a click of a button. This is the first time that a dedicated App has been launched for the Khelo India Youth Games.
The App has a dedicated athlete login and supports the athlete right from the time of his or her registration into the games, through the entire course of the Games. The app gives the athlete a chance to check if his or her verified documents have been uploaded, before the start of the Games. This will ensure greater transparency for athletes in the registration process.
As he or she registers for the games and arrives at the Games venues in Madhya Pradesh, the athlete can check the status of the issuance of their sporting kits, the hotel in which the athlete has to stay, transportation plan for athletes to and from the venue, as well as have important contact numbers where athletes can connect in case of an emergency. Further, to ensure that athletes have immediate responses to query raised by them during the Games, a Whatsapp Chatbot has also been created.
For sports fans, the App gives access to match schedules, medal tally, address of Games venues and photo gallery.
The App is available both for Android and Apple phones and can be downloaded free of cost.
App Download Links:
Playstore :
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sportsauthorityofindia.kheloindiagames
App store :
https://apps.apple.com/in/app/khelo-india-games/id1665110083
WhatsApp Chatbot:
https://wa.me/919667303515?text=Hi%21

ಯುವಜನ ವ್ಯವಹಾರಗಳು ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೆಐವೈಜಿ 2022 ನಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಅನುಭವವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ವಿಶೇಷ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಬಿಡುಗಡೆ; ಮೌಸ್ ಕ್ಲಿಕ್ ನಲ್ಲಿ ಪದಕಗಳ ಎಣಿಕೆ, ವೇಳಾಪಟ್ಟಿಗಳು, ಸ್ಥಳಗಳು; ಅಥ್ಲೀಟ್ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳನ್ನು ಪರಿಹರಿಸಲು ಚಾಟ್ಬಾಟ್ ಸ್ಥಾಪನೆ
29 JAN 2023 4:00PM by PIB Bengaluru
ಖೇಲೋ ಇಂಡಿಯಾ ಯೂತ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ಗಾಗಿ ಯುವ ವ್ಯವಹಾರ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯವು ವಿಶೇಷ ಮೊಬೈಲ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದೆ, ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳು, ತರಬೇತುದಾರರು, ಸಹಾಯಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿ, ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳ ಪೋಷಕರು ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವ ಎಲ್ಲಾ ರಾಜ್ಯಗಳ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಬಗ್ಗೆ ಎಲ್ಲಾ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಒಂದು ಬಟನ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ಪಡೆಯುತ್ತಾರೆ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು. ಖೇಲೋ ಇಂಡಿಯಾ ಯೂತ್ ಗೇಮ್ಸ್ ಗಾಗಿ ಮೀಸಲಾದ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಇದೇ ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಮೀಸಲಾದ ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಲಾಗಿನ್ ಅನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾಕೂಟಕ್ಕೆ ಅವನ ಅಥವಾ ಅವಳ ನೋಂದಣಿಯ ಸಮಯದಿಂದ, ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಸಂಪೂರ್ಣ ಕೋರ್ಸ್ ವರೆಗೆ ಕ್ರೀಡಾಪಟುವನ್ನು ಬೆಂಬಲಿಸುತ್ತದೆ. ಕ್ರೀಡಾಕೂಟ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುವ ಮೊದಲು, ಅಥ್ಲೀಟ್ ತನ್ನ ಪರಿಶೀಲಿಸಿದ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಅಪ್ಲೋಡ್ ಮಾಡಲಾಗಿದೆಯೇ ಎಂದು ಪರಿಶೀಲಿಸಲು ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಅವಕಾಶ ನೀಡುತ್ತದೆ. ಇದು ನೋಂದಣಿ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಪಾರದರ್ಶಕತೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತದೆ.
ಅವನು ಅಥವಾ ಅವಳು ಕ್ರೀಡಾಕೂಟಕ್ಕೆ ನೋಂದಾಯಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದಂತೆ ಮತ್ತು ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶದ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಸ್ಥಳಗಳಿಗೆ ಆಗಮಿಸುವಾಗ, ಅಥ್ಲೀಟ್ ತಮ್ಮ ಕ್ರೀಡಾ ಕಿಟ್ ಗಳ ವಿತರಣೆಯ ಸ್ಥಿತಿ, ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಉಳಿಯಬೇಕಾದ ಹೋಟೆಲ್, ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳಿಗೆ ಸ್ಥಳಕ್ಕೆ ಮತ್ತು ಅಲ್ಲಿಂದ ತೆರಳಲು ಸಾರಿಗೆ ಯೋಜನೆ ಮತ್ತು ತುರ್ತು ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳು ಸಂಪರ್ಕಿಸಬಹುದಾದ ಪ್ರಮುಖ ಸಂಪರ್ಕ ಸಂಖ್ಯೆಗಳನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಬಹುದು. ಇದಲ್ಲದೆ, ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳು ಕೇಳಿದ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳಿಗೆ ತಕ್ಷಣದ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಪಡೆದಿದ್ದಾರೆಯೇ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು, ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಚಾಟ್ಬಾಟ್ ಅನ್ನು ಸಹ ರಚಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಕ್ರೀಡಾ ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ, ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಪಂದ್ಯದ ವೇಳಾಪಟ್ಟಿ, ಪದಕ ಎಣಿಕೆ, ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಸ್ಥಳಗಳ ವಿಳಾಸ ಮತ್ತು ಫೋಟೋ ಗ್ಯಾಲರಿಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ.
ಈ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಆಂಡ್ರಾಯ್ಡ್ ಮತ್ತು ಆಪಲ್ ಫೋನ್ ಗಳಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿದೆ ಮತ್ತು ಉಚಿತವಾಗಿ ಡೌನ್ ಲೋಡ್ ಮಾಡಬಹುದು.
ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ಡೌನ್ ಲೋಡ್ ಲಿಂಕ್ ಗಳು:
ಪ್ಲೇಸ್ಟೋರ್ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sportsauthorityofindia.kheloindiagames
ಆಪ್ ಸ್ಟೋರ್ : https://apps.apple.com/in/app/khelo-india-games/id1665110083
ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಚಾಟ್ಬಾಟ್: https://wa.me/919667303515?text=Hi%21