Prime Minister's Office
PM greets NDRF on their Raising Day
19 JAN 2023 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the National Disaster Response Force (NDRF) on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Raising Day greetings to @NDRFHQ. They are making commendable efforts to assist people in the most challenging circumstances. Their bravery is admirable. India is making many efforts to strengthen disaster management apparatus including building disaster resilient infrastructure."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎన్ డిఆర్ఎఫ్ స్థాపన దినం సందర్భం లో అభినందనలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
19 JAN 2023 11:30AM by PIB Hyderabad
నేశనల్ డిజాస్టర్ రిస్పాన్స్ ఫోర్స్ (ఎన్ డిఆర్ఎఫ్) కు వారి స్థాపన దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘@NDRFHQ కు స్థాపన దినం సందర్భం లో ఇవే అభినందనలు. అత్యంత సవాళ్ళ తో కూడిన పరిస్థితుల లో ప్రజల కు సాయపడడం కోసం కొనియాడదగినటువంటి ప్రయాసల కు వారు నడుం కడుతున్నారు. వారి యొక్క సాహసం ప్రశంసనీయమైంది గా ఉంది. విపత్తుల కు తట్టుకొని నిలచేటటువంటి మౌలిక సదుపాయాల నిర్మాణం సహా విపత్తు వేళల లో నిర్వహణ సంబంధి యంత్రాంగాన్ని పటిష్ట పరచడం కోసం భారతదేశం ఎంతగానో కృషి చేస్తోంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.