Prime Minister's Office
PM greets NDRF on their Raising Day
19 JAN 2023 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the National Disaster Response Force (NDRF) on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Raising Day greetings to @NDRFHQ. They are making commendable efforts to assist people in the most challenging circumstances. Their bravery is admirable. India is making many efforts to strengthen disaster management apparatus including building disaster resilient infrastructure."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ NDRFને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
19 JAN 2023 11:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નેશનલ ડિઝાસ્ટર રિસ્પોન્સ ફોર્સ (NDRF)ને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"@NDRFHQને સ્થાપના દિવસની શુભેચ્છાઓ. તેઓ અત્યંત પડકારજનક સંજોગોમાં લોકોને મદદ કરવા માટે પ્રશંસનીય પ્રયાસો કરી રહ્યા છે. તેમની બહાદુરી પ્રશંસનીય છે. ભારત આપત્તિ વ્યવસ્થાપન ઉપકરણને મજબૂત કરવા માટે ઘણા પ્રયત્નો કરી રહ્યું છે જેમાં આપત્તિ સ્થિતિસ્થાપક માળખાના નિર્માણનો સમાવેશ થાય છે."