Prime Minister's Office
PM greets NDRF on their Raising Day
19 JAN 2023 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the National Disaster Response Force (NDRF) on their Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Raising Day greetings to @NDRFHQ. They are making commendable efforts to assist people in the most challenging circumstances. Their bravery is admirable. India is making many efforts to strengthen disaster management apparatus including building disaster resilient infrastructure."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എൻഡിആർഎഫിന്റെ സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
19 JAN 2023 11:30AM by PIB Thiruvananthpuram
ദേശീയ ദുരന്ത നിവാരണ സേനയ്ക്ക് (എൻ ഡി ആർ എഫ് ) സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"എൻ ഡി ആർ എഫ് രുപീകരണ ദിനാശംസകൾ അറിയിക്കുന്നു. ഏറ്റവും വെല്ലുവിളി നിറഞ്ഞ സാഹചര്യങ്ങളിൽ ജനങ്ങളെ സഹായിക്കുന്നതിൽ അവർ പ്രശംസനീയമായ ശ്രമങ്ങൾ നടത്തുന്നു. അവരുടെ ധീരത പ്രശംസനീയമാണ്. ദുരന്ത നിവാരണ സംവിധാനങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് ഇന്ത്യ നിരവധി ശ്രമങ്ങൾ നടത്തുന്നുണ്ട്.