Prime Minister's Office
PM expresses happiness over insights from Exam Warriors and active participation in PPC
10 JAN 2023 10:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has responded to a tweet by Navodaya Vidyalaya Samiti (NVS) in which Km. Shivangi, Student of JNV Dhenkanal, Odisha shared her views on Pariksha Pe Charcha.
Responding to the tweet by NVS, the Prime Minister said;
"I’ve been getting many interesting insights from #ExamWarriors on ways to overcome exam stress. I am glad to see such active participation from all across India."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਗਜ਼ਾਮ ਵਾਰੀਅਰਸ ਦੇ ਸੁਝਾਵਾਂ ਅਤੇ ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ (ਪੀਪੀਸੀ) ਵਿੱਚ ਸਰਗਰਮ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
10 JAN 2023 10:33PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਵੋਦਯ ਵਿਦਿਆਲਾ ਸਮਿਤੀ (ਐੱਨਵੀਐੱਸ) ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੱਤਾ ਹੈ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਜੇਐੱਨਵੀ ਢੇਂਕਨਾਲ, ਓਡੀਸ਼ਾ ਦੀ ਵਿਦਿਆਰਥਣ ਕੁਮਾਰੀ ਸ਼ਿਵਾਂਗੀ ਨੇ ਪਰੀਕਸ਼ਾ ਪੇ ਚਰਚਾ (ਪੀਪੀਸੀ) ’ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ ਸਨ।
ਐੱਨਵੀਐੱਸ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਪਰੀਖਿਆ ਦੇ ਤਣਾਅ ਨੂੰ ਦੂਰ ਕਰਨ ਦੇ ਤਰੀਕਿਆਂ ’ਤੇ #ExamWarriors ਤੋਂ ਮੈਨੂੰ ਕਈ ਦਿਲਚਸਪ ਸੁਝਾਅ ਮਿਲ ਰਹੇ ਹਨ । ਮੈਨੂੰ ਪੂਰੇ ਭਾਰਤ ਤੋਂ ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਰਗਰਮ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ।”