Ministry of Finance
CBDT extends due date for filing of TDS statement in Form 26Q for the second quarter of Financial Year 2022-23
27 OCT 2022 5:24PM by PIB Delhi
Considering the difficulties in filing of TDS statement in the revised and updated Form 26Q, the Central Board of Direct Taxes (CBDT) has extended the due date of filing of Form 26Q for the second quarter of Financial Year 2022-23 from 31st October, 2022 to 30th November, 2022.
CBDT Circular No. 21/2022 in F.No.275/25/2022-IT(B) dated 27.10.2022 issued. The said Circular is available on www.incometaxindia.gov.in.

अर्थ मंत्रालय
सीबीडीटीने आर्थिक वर्ष 2022-23 च्या दुसऱ्या तिमाहीसाठी 26क्यू अर्जात टिडीएस माहिती भरण्याची अंतिम मुदत वाढवली
27 OCT 2022 6:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 ऑक्‍टोबर 2022
सुधारित आणि अद्ययावत 26क्यू अर्जात टीडीएस माहिती भरण्यात येणाऱ्या अडचणी लक्षात घेऊन, केंद्रीय प्रत्यक्ष कर मंडळाने (सीबीडीटी) आर्थिक वर्ष 2022-23 च्या दुसऱ्या तिमाहीसाठी 26क्यू अर्ज भरण्याची मुदत 30 नोव्हेंबर 2022 पर्यंत वाढवली आहे. आधी ती 31 ऑक्टोबर 2022 होती.
F.No.275/25/2022-IT(B) मधे 27.10.2022 रोजी सीबीडीटी परिपत्रक क्रमांक 21/2022 जारी झाले. हे परिपत्रक www.incometaxindia.gov.in. इथे उपलब्ध आहे.